Khoa QTKD tổ chức “Giao lưu cầu lông” giữa Giảng viên - Cựu sinh viên - Sinh viên

Chủ nhật - 25/04/2021 00:18
Khoa QTKD tổ chức “Giao lưu cầu lông” giữa Giảng viên - Cựu sinh viên - Sinh viên
Khoa QTKD tổ chức “Giao lưu cầu lông” giữa Giảng viên - Cựu sinh viên - Sinh viên

        Thực hiện kế hoạch hoạt động của khoa QTKD trong năm 2021, Với mục đích gắn kết các thế hệ sinh viên với giảng viên trong các hoạt động của khoa QTKD và nhằm tăng cường các hoạt động thể thao và động viên, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia tập luyện. Đây là một hoạt động phong trào trong giảng viên, cựu sinh  viên, sinh viên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và phù hợp với môi trường giáo dục và đào tạo, thiết thực chào mừng 65 năm thành lập Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp.
        Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm khoa, Hôm nay, ngày 24/04/2021tại Nhà thi đấu Trường năng khiếu TDTT Hoàng Mai, Hà Nội, khoa QTKD đã tổ chức “Giao lưu cầu lông” Giảng viên - Cựu sinh viên - Sinh viên.
        Về tham gia giao lưu cầu lông có TS.Lưu Khánh Cường, Trưởng khoa QTKD, cùng các giảng viên, các em cựu sinh viên các khóa, các em sinh viên đang theo học tại khoa Quản trị kinh doanh và một số lượng không nhỏ các cổ động viên đã đến dự và cổ vũ cho các trận giao lưu.
        Các giảng viên, cựu sinh viên, tham gia giao lưu cầu lông ở các nội dung Đôi nam, đôi nam nữ. Các nội dung thi đấu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, gắn tình đoàn kết, để lại ấn tượng sâu sắc trong Giảng viên, Cựu sinh viên, Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.
       Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu cầu lông:
 
 
 
Bài và ảnh: ThS.Nguyễn Tiến Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây