Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức "Họp tổng kết và Bình bầu các danh hiệu thi đua" năm học 2019-2020

Thứ năm - 09/07/2020 05:30
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức  "Họp tổng kết và Bình bầu các danh hiệu thi đua" năm học 2019-2020
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức
"Họp tổng kết và Bình bầu các danh hiệu thi đuanăm học 2019-2020
         
         Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường về việc đánh giá các hoạt động của khoa QTKD 6 tháng đầu năm và bình bầu các danh hiệu thi đua năm học 2019-2020, sáng ngày 07/07/2020, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức "Họp tổng kết và Bình bầu danh hiệu thi đua" năm học 2019-2020. Buổi tổng kết được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của toàn bộ giảng viên khoa QTKD tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định.

          Mở đầu cuộc họp, TS. Lưu Khánh Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa QTKD đã có bài phát biểu để dẫn dắt, nhấn mạnh yêu cầu, mục đích của buổi tổng kết, thông qua đó giúp cho Giảng viên khoa QTKD nắm bắt được những nội dung cơ bản của buổi tổng kết. Nêu rõ những gì đạt được trong năm học vừa qua như: Kiểm định chương trình đào tạo ngành QTKD với kết quả rất cao; Hoàn thành và biên soạn xong các tài liệu học tập phục vụ cho giảng dạy; Hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của Giảng viên và Sinh viên…Bên cạnh đó còn một số hạn chế như: Số lượng sáng kiến, đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học cũng chưa có nhiều và chưa phát huy được tương xứng với tiềm năng và sự kỳ vọng của giảng viên khoa QTKD, một số giảng viên vẫn còn vi phạm giờ giấc khi giảng dạy và coi thi cũng như số lượng giảng viên tham gia học tập, nâng cao trình độ trong năm học qua còn ít,chưa đáp ứng được mong đợi của Khoa,Nhà trường.
         Tiếp theo đó Giảng viên khoa QTKD cùng trao đổi, chia sẻ thẳng thắn những gì làm và chưa làm được và sẽ cố gắng cải thiện và hoàn thành tốt hơn trong năm học tới. Các giảng viên đã chủ động đăng ký học tập và nâng cao trình độ trong năm học 2020-2021.
           Cuối cùng khoa QTKD tiến hành bình bầu các danh hiệu thi đua trong năm học 2019-2020 (danh hiệu cho Tập thể, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cấp Bộ, Bằng khen cấp Bộ, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục…) dựa trên các tiêu chuẩn và tiêu chí đã được Nhà trường, Bộ Công Thương ban hành. Với sự xem xét cẩn thận, chu đáo, đúng người, đúng việc, đúng tiêu chuẩn và tiêu chí với sự nhất trí cao của các giảng viên trong khoa QTKD.
Buổi họp tổng kết diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp tổng kết.
 

 
Bài và ảnh: ThS.Nguyễn Tiến Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây