HOA QUẢN TRỊ KINH DOANH GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHÓA 14

Chủ nhật - 01/11/2020 21:25
HOA QUẢN TRỊ KINH DOANH GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHÓA 14
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHÓA 14
         Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020 thực hiện thắng lợi công tác tuyển sinh hệ Đại học chính quy khóa 14 năm 2020. Sáng ngày 28/10/2020 tại hội trường 3 tầng, số 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Khoa Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức "Gặp mặt tân sinh viên đại học khóa 14"  và chào đón năm học mới 2020 – 2021
         Tới dự buổi gặp mặt: Về phía nhà tuyển dụng có Anh Đỗ Mạnh Hùng - Cựu SV khoa QTKD - Tổng giám đốc công ty Nova Edu; Về phía khoa QTKD có: TS.Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa QTKD; TS.Nguyễn Thị Chi - Phó trưởng khoa QTKD cùng các Thầy cô là Trưởng, Phó bộ môn, CVHT các lớp, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên và đặc biệt là sự có mặt của các em Tân sinh viên khóa 14.
         Mở đầu buổi gặp mặt, TS.Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa QTKD, đã chia sẻ với các em Tân sinh viên về qúa trình hình thành và phát triển của khoa QTKD, những thành tích đạt được và những khó khăn cần vượt qua, cũng như Chúc mừng các em Tân sinh viên khoa QTKD, Thầy Cường cũng không quên thăm hỏi các Tân sinh viên về nơi ăn, chốn ở, hòa nhập với môi trường mới cũng như những khó khăn của các em để Ban chủ nhiệm khoa, Công đoàn, Đoàn thanh niên khoa QTKD cùng các CVHT sẽ đồng hành và chia sẻ, giúp đỡ các em Tân sinh viên.
         Tiếp theo, các Thầy cô lãnh đạo bộ môn cũng chia sẻ với các em về nội dung, phương pháp, các kiến thức và kỹ năng mà các em tân sinh viên sẽ được trang bị trong thời gian học tập tại Khoa QTKD cũng như thái độ học tập của mỗi sinh viên khi học tập tại Trường Đại học KTKTCN.
         Đại diện nhà tuyển dụng có Anh Đỗ Mạnh Hùng - Cựu SV khoa QTKD - Tổng giám đốc công ty Nova Edu cũng chia sẻ những thuận lợi và khó khăn khi là sinh viên khoa QTKD cũng như những kết quả đạt được sau khi tốt nghiệp và khởi nghiệp. Anh Đỗ Mạnh Hùng cũng chia sẻ với các em Tân sinh viên về cơ hội nghề nghiệp khi được tiếp cận công việc khi thực tập, hỗ trợ đào tạo khi khởi nghiệp và cơ hội làm việc tại Công ty Nova Edu.
         Bên cạnh đó BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng động viên, chúc mừng các Tân sinh viên và chia sẻ các hoạt động mà các em có cơ hội được tham gia và đồng hành cùng các Thầy cô.
         Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết, để lại ấn tượng sâu sắc trong Cán bộ, Giảng viên và Tân sinh viên khoa QTKD.
         Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này:
TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD phát biểu
 
Đại diện nhà tuyển dụng – Anh Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc công ty Nova Edu
Cảm xúc của Tân sinh viên khi giao lưu với Các Thầy cô và Nhà tuyển dụng

Hội trường 218 Lĩnh Nam
 

Các Tân Sinh viên chụp ảnh với các Thầy cô khoa QTKD
Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây