Ra mắt "Câu lạc bộ khởi nghiệp" khoa QTKD năm 2019

Thứ năm - 02/04/2020 22:34
Ra mắt "Câu lạc bộ khởi nghiệp" khoa QTKD năm 2019
Lễ ra mắt câu lạc bộ: Kỹ năng quản trị và khởi nghiệp sáng tạo
            Nhằm hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ khởi nghiệp sáng tạo dựng xây đất nước” trong sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, đồng thời phát huy tính sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê kinh doanh và nghiên cứu khoa học của sinh viên, góp phần tạo nên sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho tất cả các bạn sinh viên.
            Căn cứ theo mục tiêu giáo dục và đào tạo của khoa trong lĩnh vực giảng dạy chuyên môn kết hợp với thực hành thực tiễn và tạo môi trường giúp các bạn sinh viên có môi trường phát huy năng lực sáng tạo trong khởi nghiệp kinh doanh.
            Căn cứ theo nhu cầu và đề xuất của sinh viên trong buổi sinh hoạt liên chi đoàn khoa Quản trị kinh doanh.
            Được sự đồng ý của Nhà trường theo Quyết định số 252/QĐ-ĐHKTKTCN Hiệu trưởng Nhà trường về việc cho phép thành lập Câu lạc bộ trực thuộc Khoa Quản trị kinh doanh .
            Ngày 3/1/2020 Khoa Quản trị kinh doanh và Liên chi đoàn Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Kỹ năng Quản trị và khởi nghiệp sáng tạo”.
            Lễ ra mắt CLB đã nhận được sự quan tâm của các thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh, Đoàn TNCSHCM, và rất nhiều các bạn sinh viên trong toàn trường.

Nhằm nâng cao kiến thức thực tế cho sinh viên, CLB đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía các doanh nghiệp trong vai trò cố vấn. Đại diện cho các doanh nghiệp đã lên tặng hoa chúc mừng CLB
           
Ngoài ra, các CLB khác trong toàn trường cũng đã đến chung vui và tặng những bó hoa tươi thắm cho CLB Kỹ năng quản trị và khởi nghiệp sáng tạo.

            Cuối lễ ra mắt, không khí trở nên rộn ràng và náo động hơn, khi các bạn sinh viên được trò chuyện với đại diện các doanh nghiệp - là những tấm gương khởi nghiệp thành công.
           
            Ông Đỗ Mạnh Hùng - TGĐ Novaedu đã dành những chia sẻ thực sự cho sinh viên về quá trình khởi nghiệp của mình trước kia. Thêm vào đó, ông cũng đã giành nhiều thời gian để giải đáp cho các bạn trẻ những băn khoăn của mình

            Từ phía khoa Quản trị kinh doanh, TS Lưu Khánh Cường cũng tiếp tục đăng đàn, chia sẻ cho các bạn sinh viên những kiến thức quý báu trong quá trình khởi nghiệp trong tương lai.
           
            - CLB Quản trị và Khởi nghiệp sáng tạo là tổ chức hoạt động phong trào về chuyên môn, kỹ năng mềm, ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp tập hợp các Thầy Cô giáo yêu thích quản trị và các bạn sinh viên đam mê, ham học hỏi lĩnh vực quản trị, kinh doanh…trong nhà trường.
            - Nội dung hoạt động của CLB là các nội dung chuyên môn ngành quản trị kinh doanh, nghiên cứu khoa học, kỹ năng mềm, ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp của toàn thể sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Tập trung chính vào đào tạo chuyên sâu về chuyên môn quản trị, kỹ năng mềm, xây dựng nền tảng khởi nghiệp cho các bạn sinh viên trong nhà trường cũng như trong thực tế.
            - Các nội dung nghiên cứu, đào tạo của CLB sẽ được lưu trữ, được sử dụng làm thành các tài liệu tham khảo cho các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên về lĩnh vực quản trị.
            - Tạo môi trường thân thiện, đoàn kết giúp sinh viên phát triển ý tưởng sáng tạo; Tạo sân chơi cho Giảng viên và Sinh viên; Tổ chức các buổi thăm quan Doanh nghiệp và giao lưu với các CLB khác.
            - Hằng năm sẽ có 02 đợt tuyển thành viên vào tháng 3 và tháng 9. Tuyên truyền thông qua 02 hình thức:
            + Thông báo tuyển qua cuộc họp BCH Liên chi Đoàn khoa tới các cán bộ lớp.
            + Thông báo tuyển qua Fanpage của CLB.
                                                                                                Khoa QTKD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây