Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh tổ chức lễ Kết nạp đảng viên mới

Thứ bảy - 19/12/2020 09:10
Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh tổ chức lễ Kết nạp đảng viên mới
Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh tổ chức lễ Kết nạp đảng viên mới
      Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới.
      Thực hiện chương trình, kế hoạch phát triển đảng viên năm 2020 của Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, trong thời gian qua, Chi bộ khoa QTKD đã thường xuyên quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới trong chi bộ. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường sáng ngày 17 tháng 12 năm 2020 tại Hội trường tầng 3 nhà N.C1 tại 353 Trần Hưng Đạo, Nam Định, Chi bộ khoa QTKD đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Vũ Văn Giang và đồng chí Nguyễn Văn Kỷ.
      Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lưu Khánh Cường – Bí thư Chi bộ khoa QTKD đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai quần chúng ưu tú Vũ Văn Giang và  Nguyễn Văn Kỷ sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
      Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
      Đồng chí Lưu Khánh Cường, Bí thư chi bộ khoa QTKD cũng thay mặt Chi bộ khoa QTKD chúc mừng 2 tân Đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đảng viên tiếp tục theo dõi và bồi dưỡng 2 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ mà bản thân, nhà trường, khoa, bộ  môn giao cho để sớm trở thành Đảng viên chính thức sau một năm nữa.
      Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới khoa QTKD đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí và Chi bộ khoa QTKD, chúc chi bộ khoa QTKD luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
      Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
Đồng chí Lưu Khánh Cường – Bí thư chi bộ khoa QTKD đọc Quyết định kết nạp đảng cho 2 quần chúng ưu tú
 
Đ/c Lưu Khánh Cường – Bí thư Chi bộ, Trao quyết định cho đảng viên mới Vũ Văn Giang
Đ/c Lưu Khánh Cường – Bí thư Chi bộ, Trao quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Văn Kỷ
Tuyên thệ của đảng viên mới Vũ Văn Giang
Tuyên thệ của đảng viên mới Nguyễn Văn Kỷ

Các vị đại biểu chúc mừng các Đảng viên mới
Các vị đại biểu, Chi bộ khoa QTKD chúc mừng các Đảng viên mới
Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây