Khoa QTKD tham gia Lễ ra quân triển khai văn phòng 5S

Thứ bảy - 27/11/2021 05:00
Khoa QTKD tham gia Lễ ra quân triển khai văn phòng 5S

Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng ủy Nhà trường về việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022, ngày 27/11/2021 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức lễ ra quân triển khai văn phòng 5S cho 22 đơn vị trong trường. Chương trình buổi lễ được tổ chức tại 2 địa điểm 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định và được phát trực tuyến trên ứng dụng Zoom

Dự buổi lễ, về phía chuyên gia cố vấn có: Th.S Mai Thị Như Quỳnh – Trung tâm thông tin truyền thông Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có:

1. TS Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường và cán bộ giảng viên 22 đơn vị tham gia triển khai dự tại văn phòng qua ứng dụng trực tuyến Zoom.
Về phía Khoa Quản trị kinh doanh tham dự có:
1. TS.Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
2. TS.Nguyễn Thị Chi - Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh
Cùng các Thầy cô trưởng phó bộ môn, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Giảng viên trong khoa.
 

Các thầy, cô giáo tham dự trực tiếp tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Các thầy, cô giáo tham dự trực tiếp tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, Nam Định

Các thầy, cô giáo dự trực tiếp tại điểm cầu các đơn vị thông qua ứng dụng Zoom

Trong năm học 2020-2021 và kỳ 1 năm học 2021-2022 Nhà trường đã triển khai giai đoạn thí điểm áp dụng 5S với 6 đơn vị và 2 khu xưởng thực hành của khoa Cơ khí và Điện đăng ký tham gia đợt 1, việc áp dụng thí điểm tại các đơn vị đã mang lại những kết quả tốt đẹp giúp không gian làm việc của CBGV đã có nhiều thay đổi tích cực như: trang thiết bị được sắp xếp gọn gàng, khoa học, các vật dung được bố trí hợp lý và thuận tiện cho việc sử dụng…

Tại buổi khai mạc, Th.S Mai Thị Như Quỳnh – chuyên gia Trung tâm thông tin truyền thông Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã trao đổi và lưu ý một số nội dung đối với 22 đơn vi đăng ký tham gia trong việc triển khai thực hiện 5S để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cám ơn chuyên gia đến từ Trung tâm thông tin truyền thông Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tư vấn giúp Nhà trường triển khai các bước thực hiện trong thời gian qua, từ  những kết quả và thành công của 6 đơn vị đã áp dụng 5S đợt 1. Nhà trường cam kết sẽ đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất cũng như hỗ trợ cần thiết để 22 đơn vị đăng ký hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Nguyễn Ngọc Khương cũng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai theo đúng hướng dẫn, có sự theo dõi sát sao và đánh giá khách quan quá trình thực hiện 5S của đơn vị mình góp phần vào sự thay đổi và phát triển của Nhà trường.

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát động Lễ ra quân, tại các điểm cầu 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Tại buổi lễ, lãnh đạo 22 đơn vị đăng ký tham gia đã cùng nhau ký cam kết sẽ triển khai Văn phòng 5S hiệu quả, thiết thực vì mục tiêu phát triển vững mạnh của Nhà trường

Đại diện các đơn vị ký cam kết tham gia thực hiện 5S tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Đại diện các đơn vị ký cam kết tham gia thực hiện 5S tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, Nam Định

Đại diện các đơn vị ký cam kết tham gia thực hiện 5S tại văn phòng các đơn vị và truyền hình trực tuyến qua ứng dụng Zoom

      Sau nội dung khai mạc, 22 đơn vị tham gia triển khai thực hiện 5S đã thực hiện sàng lọc, sắp xếp, làm vệ sinh và bước đầu chuẩn hóa 5S theo khu vực được phân công như trên sơ đồ các đơn vị đã đăng ký, buổi chiều cùng ngày tiểu ban kiểm tra đánh giá 5S Nhà trường đi kiểm tra việc thực hiện khởi động tại các đơn vị cũng như tổng kết đánh giá sơ bộ các kết quả đã đạt được trong ngày ra quân.
      Thực hiện Chỉ đạo của Nhà trường, Cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định chủ động và tích cực hưởng ứng và tham gia triển khai 5S tại văn phòng khoa. 
      Hoạt động diễn ra sôi nổi và hào hứng ngay từ ngày đầu ra quan với sựu quan tâm và chỉ đạo của Nhà trường. Sau đây là hình ảnh hoạt động đăng ký và triển khai 5S của khoa Quản trị kinh doanh.

 Khoa QTKD ký cam kết triển khai 5S văn phòng khoa tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định
Ban chỉ đạo 5S thăm quan và làm việc với lãnh đạo khoa QTKD về triển khai 5S

Ban kiểm tra 5S, kiểm tra các hoạt động tại văn phòng khoa QTKD

Bài và ảnh: ThS.Nguyễn Tiến Mạnh - GV khoa QTKD


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây