Đoàn kiểm tra đánh giá văn phòng thực hiện 5S tại Khoa QTKD cơ sở Hà Nội

Thứ bảy - 22/01/2022 03:50
Đoàn kiểm tra đánh giá văn phòng thực hiện 5S tại Khoa QTKD cơ sở Hà Nội

Căn cứ theo thông báo số 33/TB-ĐHKTKTCN về Kế hoạch tổ chức đánh giá các văn phòng thực hiện 5S,  ngày 22/01/2022 tại cơ sở Hà Nội, Ban chỉ đạo triển khai thực hiện 5S Nhà trường đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện tại các đơn vị, để việc đánh giá kết quả thực hiện có tính khách quan và chuyên môn, Nhà trường đã mời các chuyên gia 5S đến từ Trung tâm thông tin truyền thông Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tham gia tư vấn, đánh giá. Chương trình khai mạc được phát trực tuyến trên ứng dụng Zoom để CBGV các đơn vị theo dõi.

Đoàn kiểm tra Văn phòng thực hiện 5S họp triển khai trước khi đánh giá các đơn vị

Về phía chuyên gia tư vấn tham dự có: Ông Ngô Văn Mạc – Phó giám đốc  Trung tâm thông tin truyền thông Tiêu chuẩn đo lường chất lượng và các chuyên viên cùng đi.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo lãnh đạo các đơn vị, CBGV tham dự trực tiếp và trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Các thành viên đoàn đánh giá văn phòng thực hiện 5S tại Uneti ngày 22/01/2022

Sau phiên họp khai mạc, các thành viên tổ kiểm tra đánh giá văn phòng thực hiện 5S đã chia làm 02 đoàn kiểm tra 22 văn phòng các đơn vị tại cơ sở Hà Nội. Trong sáng ngày 22/01/2022 đoàn đã kiển tra đánh giá văn phòng các đơn vị tại cơ sở Minh Khai, cuối buổi sáng và chiều cùng ngày đoàn kiểm tra tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội.

Trong quá trình làm việc, thành viên trong đoàn đã kiểm tra việc thực hiện sắp xếp, sàng lọc các vật dụng, trang thiết bị phục vụ làm việc và phỏng vấn cán bộ giảng viên các đơn vị. Trong cuộc họp sơ kết việc kiểm tra triển khai thực hiện văn phòng 5S tại các đơn vị, các thành viên đoàn đánh giá đã tóm tắt những nét cơ bản và tư vấn cho các đơn vị để điều chỉnh những mặt thực hiện tốt và những mặt còn hạn chế để tham khảo rút kinh nghiệm đồng thời biểu dương việc thực hiện nội bật của 04 khoa trong việc triển khai: khoa Ngoại ngữ, khoa Quản trị kinh doanh, khoa Kế toán và khoa Điện tử.

Sau đây là một số hình ảnh 5S Văn phòng khoa QTKD:


Khu vực làm việc chung của Giảng viên khoa QTKD - Cơ sở Hà Nội
Khu vực làm việc chuyên môn của Giảng viên khoa QTKD - Cơ sở Hà Nội

Khu vực làm việc của lãnh đạo Khoa, Bộ môn, khoa QTKD - Cơ sở Hà Nội
Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra Khu vực làm việc chung khoa QTKD - Cơ sở Hà Nội

Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra Khu vực Bảng tin 5S khoa QTKD - Cơ sở Hà Nội

Đoàn chuyên gia tư vấn đánh giá triển khai văn phòng 5S báo cáo trong cuộc họp sơ kết

Phát biểu kết luận cuộc họp, TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cám ơn các tư vấn, góp ý của chuyên gia trong đoàn, đồng thời ghi nhận sự chuẩn bị tích cực của các đơn vị trong việc triển khai thực hiện 5S. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Nguyễn Ngọc Khương đề nghị các đồng chí lãnh đạo đơn vị tiếp tục đẩy mạnh truyền thông và trách nhiệm thực hiện 5S đến toàn thể CBGV đơn vị mình quản lý cũng như đề xuất các giải pháp phù hợp dựa trên sự góp ý của các chuyên gia trong buổi làm việc ngày hôm nay để công tác thực hiện 5S đạt được hiệu quả cao nhất.

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp

Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây