Cán bộ, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, chung tay ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục bão lũ

Chủ nhật - 01/11/2020 22:02
Cán bộ, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, chung tay ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục bão lũ
Cán bộ, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, chung tay ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục bão lũ
         Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động phong trào ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong thời gian từ ngày 25/10 đến 22/11/2020, Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường đã phát động trong toàn thể cán bộ, giảng viên và CNV thực hiện chi tiêu tiết kiệm dành dụm một khoản tiền để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục bão lũ.
         Hưởng ứng phát động của BCH Công đoàn Nhà trường, với tinh thần tương thân, tương ái. Sau thời gian phát động, BCH Công đoàn khoa QTKD 2 cơ sở đã nhận được sự tham gia hưởng ứng rất tích cực của Ban chủ nhiệm khoa, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và các giảng viên khoa QTKD.
         Chiều ngày 01/11/2020 tại Hội trường 353 Trần Hưng Đạo (cơ sở Nam Định) và Hội trường 454 Minh Khai (cơ sở Hà Nội), Ban chủ nhiệm khoa, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và các giảng viên khoa QTKD đã tiến hành quyên góp, ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục bão lũ với sự sẻ chia đầy tính nhân văn lá lành đùm lá rách, với mong muốn các em học sinh được sớm trở lại trường học, có đủ sách vở đến trường, người dân khôi phục sản xuất, tạo dựng nhà cửa và sớm ổn định cuộc sống.
         Đến dự buổi phát động ủng hộ bão lũ miền trung có Đại diện BCH Công đoàn Nhà trường; Ban chủ nhiệm khoa; BCH công đoàn, Đoàn thanh niên và giảng viên khoa QTKD (hai cơ sở Hà Nội và Nam Định).
Đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, giảng viên khoa QTKD (Cơ sở Nam Định) chuyển phần ủng hộ thông qua Đại diện BCH Công đoàn Trường để chuyển đến đồng bào vùng lũ
Đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, giảng viên khoa QTKD (Cơ sở Hà Nội) chuyển phần  ủng hộ thông qua Đại diện BCH Công đoàn Trường để chuyển đến đồng bào vùng lũ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây