Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức nghiệm thu “Tài liệu học tập” năm 2020

Thứ sáu - 19/06/2020 11:15
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức nghiệm thu  “Tài liệu học tập” năm 2020
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức nghiệm thu
“Tài liệu học tập” năm 2020
       Nhận thức được tầm quan trọng của việc giảng dạy và trang bị kiến thức, kỹ năng, thái độ cho giảng viên sinh viên khoa QTKD. Với mục đích cung cấp cho sinh viên có điều kiện học và nghiên cứu tài liệu phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Thực hiện việc nâng cấp, sửa chữa, đổi mới tài liệu học tập cho phù hợp với mục tiêu, chiến lược phát triển của khoa, nhà trường, hướng tới đào tạo sát với thực tế, gắn lý thuyết với thực hành.
      Thực hiện theo QĐ số 157, ngày 12/05/2020 của Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về việc thành lập hội đồng nghiệm thu TLHT. Sáng 18/6/2020, Khoa QTKD tổ chức nghiệm thu 03 tài liệu học tập thuộc 2 tổ môn QTKD Tổng hợp và QTKD thương mại dịch vụ. Để đảm bảo tính khách quan, trung thực trong việc đánh giá nghiệm thu tài liệu học tập. Khoa QTKD đã đề xuất nhà trường thành lập 03 hội đồng đánh giá tài liệu học tập, dưới sự chủ trì của: TS.Lưu Khánh Cường-Trưởng khoa QTKD-Chủ tịch hội đồng 1, tổ chức nghiệm thu TLHT Thực tập Quản trị sản xuất; TS.Nguyễn Thị Chi-Phó trưởng khoa QTKD-Chủ tịch hội đồng 2, tổ chức nghiệm thu TLHT Văn hóa kinh doanh và TLHT Thương mại quốc tế.
       Trước khi hội đồng nghiệm thu làm việc, TS.Lưu Khánh Cường-Trưởng khoa QTKD đã tổ chức phiên họp toàn thể các thành viên tham gia đánh giá nghiệm thu, các thành viên biên soạn tài liệu học tập để nhấn mạnh quy trình nghiệm thu nhằm đảm bảo tính khách quan, trung thực, chính xác.
Sau gần 3 giờ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, các hội đồng nghiệm thu đã phân tích, nhận xét, góp ý cho các chủ biên và các thành viên biên soạn tài liệu học tập nhận ra những sai sót cần chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện tốt nhất tài liệu học tập. Tất cả 03 tài liệu học tập đã được hội đồng thông qua nghiệm thu và đề nghị hoàn thiện thủ tục, hồ sơ gửi phòng đào tạo.
       Dưới đây là  một số hình ảnh buổi nghiệm thu tài liệu học tập:
 TS.Lưu Khánh Cường-Trưởng khoa QTKD, họp triển khai nghiệm thu TLHT

Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây