Nghiệm thu NCKH Sinh viên 2015-2016

Thứ sáu - 03/04/2020 00:25
Nghiệm thu NCKH Sinh viên 2015-2016
Nghiệm thu đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2015-2016
Khoa Quản trị kinh doanh
Sáng 02 tháng 06 năm 2016  hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của học sinh sinh viên năm 2015-2016 đã tổ chức đánh giá cho tổng số 17 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa quản trị kinh doanh
Phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học trong những năm gần đây là một trong những hoạt động được nhà trường hết sức quan tâm và coi trọng. Đối với Khoa Quản trị kinh doanh các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Khoa luôn được lãnh đạo khoa và các giáo viên trong Khoa coi đó là những hoạt động trọng tâm. Sinh viên được khuyến khích tham gia nghiên cứu khoa học và được các giảng viên trong Khoa tận tình hướng dẫn. Đây là tiền đề rất tốt để sinh viên làm quen và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu. Các buổi Hội thảo, báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên là những sinh hoạt học thuật rất có giá trị đối với toàn thể sinh viên, vừa là cơ hội tốt để các bạn sinh viên báo cáo kết quả nghiên cứu của mình, vừa là dịp để sinh viên khác được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu khoa học với nhau và với các giảng viên.
            Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, các đề tài nghiên cứu được Hội đồng chấm điểm và đánh giá rất cao về kỹ năng áp dụng các phần mềm trong nghiên cứu cũng như khả năng thiết thực với xã hội. Năm học 2015 -2016 Khoa có tổng cộng 13 đề tài NCKH của sinh viên được nghiệm thu đạt loại Tốt trở lên, trong đó có 4 đề tài đạt loại Xuất sắc được Nhà trường đánh giá cao và khen thưởng.
     Hội thảo khoa học sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút được đông đảo các bạn sinh viên và đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong cảm nhận của mỗi đại biểu khi đến tham dự Hội nghị. Thành công của Hội nghị có đóng góp không nhỏ của các bạn sinh viên và tập thể cán bộ, giảng viên trong Khoa, đặc biệt là sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị nghiệm thu:


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây