Nghiệm thu NCKH Sinh viên 2016-2017

Thứ sáu - 03/04/2020 00:28
Nghiệm thu NCKH Sinh viên 2016-2017
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức nghiệm thu
đề tài NCKH của sinh viên năm học 2016-2017

            Năm học 2016-2017, Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp có 3 đề tài nghiên cứu khoa học đến từ các nhóm tác giả hiện là sinh viên khóa 7 với đa dạng các đối tượng, phạm vi và nội dung nghiên cứu. Sau một thời gian nghiêm túc thực hiện đề tài, vận dụng các kiến thức được học và phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của  giảng viên trong Khoa, trong ngày 05/06/2017, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên ở hai cơ sở Hà Nội và Nam Định với sự tham dự của Phòng Quản lý khoa học, các giảng viên và  sinh viên khoa Quản trị kinh doanh.
             Sau khi nghe nhóm nghiên cứu trình bày kết quả của đề tài, các thầy cô trong hội đồng đã nhận xét, góp ý, chia sẻ với các nhóm sinh viên về nội dung của các đề tài và gợi ý hướng phát triển đề tài để nghiên cứu sâu hơn. Phần thảo luận của các nhóm báo cáo đã thực sự là một dịp tốt để sinh viên có thêm kiến thức về chuyên môn của ngành gắn với thực tế. Đây là một cơ hội tốt để sinh viên khoa Quản trị kinh doanh học hỏi kinh nghiệm, chuẩn bị tốt nhất cho hành trang bước vào cuộc sống.
             Theo kết quả tổng kết, có 3/3 đề tài nghiên cứu của các nhóm sinh viên được nghiệm thu đều đạt mức xếp loại Đạt trở lên. Trong đó có 01 đề tài nghiên cứu được đánh giá là tiêu biểu, được Hội đồng nghiệm thu đánh giá với số điểm cao, cụ thể là:
            Đề tài “Đánh giá mức độ quan trọng của kỹ năng mềm đối với học tập và công việc sau tốt nghiệp của sinh viên Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp” của nhóm sinh viên ĐHQTKD 7A4 HN  do Vũ Thị Hồng Nhung  làm trưởng nhóm
            Các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2016 - 2017 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Ban Lãnh đạo Khoa Quản trị kinh doanh đã biểu dương tinh thần nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên, sự tận tình và nghiêm túc của các thầy cô hướng dẫn để các nhóm nghiên cứu đạt được kết quả tốt nhất. Ban Lãnh đạo Khoa mong muốn và hy vọng sinh viên trong khoa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, ham học hỏi, đam mê nghiên cứu khoa học, đưa phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học phát triển ngày càng sâu rộng.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu: 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây