Nghiệm thu NCKH Sinh viên 2014-2015

Thứ sáu - 03/04/2020 00:16
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức nghiệm thu nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2014 -2015
Học tập và nghiên cứu khoa học là hai nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của sinh viên tại môi trường giáo dục đại học. Trong những năm qua, vấn đề nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Khoa đã nhận được sự quan tâm của Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo hướng dẫn do vậy đã thu được nhiều kết quả tốt, góp phần tích cực tạo một môi trường trao đổi học thuật bổ ích cho sinh viên yêu thích khoa học.
Vào sáng ngày 02/06/2015 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học  sinh viên năm 2014-2015. Tới tham dự buổi nghiệm thu có đại diện Phòng Quản lý khoa học, đông đảo thầy cô giáo trong Khoa, các sinh viên là chủ nhiệm các đề tài nghiên cứu khoa học năm 2014 cùng toàn bộ sinh viên trong Khoa cũng đến tham dự.
Tại buổi nghiệm thu, các đại biểu tham dự nghiệm thu đã được lắng nghe các bài trình bày của 07 đề tài  lần lượt trình bày kết quả và bảo vệ trước hội đồng nghiệm thu. Các đề tài đã tập trung nghiên cứu các vấn đề bức xúc, nổi cộm trong kinh tế hiện nay.
Tại buổi nghiệm thu, tác giả và nhóm nghiên cứu được nghe nhiều ý kiến góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng. Các thành viên trong Hội đồng đều đánh giá đây là đề tài khó, sự thành công của đề tài sẽ mở ra hướng đi mới trong triển khai thực hiện các đề tài nghiên cứu cấp trường trong thời gian tới và được hội đồng đánh giá 7/7 đạt loại Tốt.  Để đề tài hoàn thiện hơn, Hội đồng cũng yêu cầu tác giả và nhóm nghiên cứu cần đưa ra các giải pháp cụ thể hơn, phù hợp với thực tế của Trường.
Một số hình ảnh buổi nghiệm thu:


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây