Khoa QTKD tổ chức tập huấn vòng bán kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên Uneti” năm 2021

Thứ hai - 12/04/2021 22:25
Khoa QTKD tổ chức tập huấn vòng bán kết cuộc thi  “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên Uneti” năm 2021
Khoa QTKD tổ chức tập huấn vòng bán kết cuộc thi
“Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên Uneti” năm 2021
         Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên Uneti năm học 2021-2021” được phát động từ tháng 11/2020, qua vòng sơ loại Ban tổ chức và Ban giám khảo đã lựa chọn được 25 ý tưởng xuất sắc để vào vòng bán kết, trong đó khoa QTKD có 6 ý tưởng. Để tiếp tục thực hiện kế hoạch của cuộc thi, sáng ngày 12/04/2021 tại Hội trường HA8 khu giảng đường 218 Lĩnh Nam, Hà Nội và 353 Trần Hưng Đạo, Nam Định. Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức tập huấn vòng Bán kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên Uneti” năm 2021 với mục đích tổng kết, tóm tắt kết quả đạt được của các nhóm sinh viên đồng thời trao đổi, chia sẻ, thảo luận về cách thức hoàn thiện hồ sơ thuyết minh vòng bán kết.
         Với 6 ý tưởng vào vòng bán kết của khoa QTKD bao gồm: 1. Ý tưởng: 115 Vehicle; 2. Ý tưởng: ZORI PETS HOTEL – Khách sạn thú cưng; 3. Ý tưởng: Travel at Home; 4. Ý tưởng: NN “New agriculture”; 5. Ý tưởng: Chợ phiên UNETI- chuyên kinh doanh thực phẩm sạch; 6. Ý tưởng: Dự án “Light up”.
Đến tham dự buổi tập huấn về phía khách mời có: 
         1. Anh Lê Hoài Trung – DV truyền hình, Đạo diễn hãng phim Thái Dương
       2. Chị Bùi Bích Phương – Điều hành sự kiện, Công ty cổ phần truyền thông, đào tạo nhân sự, sự kiện Triple Brother.
Về phía Khoa QTKD tham dự có:
         1. TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD;
         2. TS. Nguyễn THị Chi – Phó trưởng khoa QTKD
         Cùng lãnh đạo các bộ môn, giảng viên, sinh viên, các giảng viên hướng dẫn và 6 nhóm sinh viên có ý tưởng xuất sắc được lựa chọn vào vòng bán kết tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định.
          Mở đầu buổi tập huấn, TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD, đã làm rõ mục tiêu, ý nghĩa của buổi tập huấn, qua đó giúp giảng viên và nhóm sinh viên thục hiện ý tưởng có thể hình dung và hiểu được những công việc cần phải làm cho vòng thi bán kết sắp tới.
          Tiếp đó, các nhóm ý tưởng đã trình bày nội dung và những mong muốn và đề suất để các Thầy cô giáo, đại diện công ty truyền thông góp ý, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ tốt nhất để các nhóm có thể tự tin đưa sản phẩm của nhóm mình đến với vòng bán kết của Nhà trường tổ chức.
        Đại diện các Công ty truyền thông cũng chia sẻ kinh nghiệm, góp ý và sửa chữa cũng như gợi mở những cách làm có hiệu quả và phù hợp với sân chơi sáng tạo của sinh viên.
        Các giảng viên và sinh viên khoa QTKD cũng luôn lắng nghe ý tưởng của các nhóm và tham gia trao đổi, góp ý đểlàm rõ những mặt được và hạn chế các nhóm cần khắc phục gợi ý những giải pháp để giúp các nhóm thục hiện tốt hơn các ý tưởng.
        Cuối cùng TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD đã tổng kết và giao nhiệm vụ cho các nhóm, các giảng viên hỗ trợ và kết hợp với các vị khách mời để hỗ trợ, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho các ý tưởng khởi nghiệp có sản phẩm tốt nhất dự thi vòng bán kết do Nhà trường tổ chức.
        Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.
Các thành viên tham gia tập huấn tại cơ sở Hà Nội
​​​​​​​
Các thành viên tham gia tập huấn tại cơ sở Nam Định
​​​​​​​
TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn
​​​​​​​
Trao đổi và thảo luận về các ý tưởng
​​​​​​​
Ban tổ chức, khách mời và các thầy, cô giáo cùng 06 nhóm sinh viên chụp ảnh lưu niệm  
ThS.Nguyễn Tiến Mạnh – GV khoa QTKD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây