KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “Chia sẻ kỹ năng mềm cho sinh viên ĐH khóa 11 ngành QTKD”

Thứ ba - 08/12/2020 10:51
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “Chia sẻ kỹ năng mềm cho sinh viên ĐH khóa 11 ngành QTKD”
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM
“Chia sẻ kỹ năng mềm cho sinh viên ĐH khóa 11 ngành QTKD”
Căn cứ vào kế hoạch công tác năm học 2020-2021 của khoa QTKD, với mục đích giúp SV có  định hướng nghề nghiệp, tiếp cận với môi trường làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Hỗ trợ SV hoàn thiện các kỹ năng cần thiết khi tìm kiếm và ứng tuyển việc làm như kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết đơn xin việc, kỹ năng thuyết trình và các kỹ năng mềm khác. Tạo cơ hội để mỗi SV ngành QTKD có thể trở thành cộng tác viên, nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp. Ngày 05.12.2020, khoa QTKD phối hợp với các Doanh nghiệp tổ chức “Tọa đàm chia sẻ kỹ năng mềm cho sinh viên Đại học khóa 11 ngành QTKD”.
Thành phần tham dự:
1. Về phía đại diện doanh nghiệp có: Anh Nguyễn Huỳnh Đức_Trưởng phòng tuyển dụng Công ty CP MISA; Anh Nguyễn Duy Hiền_Phó Tổng Giám đốc Công ty Hải Phong; Anh Nguyễn Văn Thọ - Cựu SV_Tổng GĐ Công ty CP đầu tư TM Thăng Hoa; Anh Nguyễn Hồng Thái_Trưởng phòng hành chính_Công ty TNHH TM &PTNL Mạnh Toàn Phát.
2. Về phía khoa QTKD có: TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD; TS.Nguyễn Thị Chi - Phó trưởng khoa QTKD cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên khóa 11 trong QTKD về dự.
Mở đầu Tọa đàm, TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD – Chủ trì đã có bài phát biểu để dẫn dắt, nhấn mạnh yêu cầu, mục đích của buổi Tọa đàm, thông qua các kỹ năng mềm, định hướng nghề nghiệp tiếp cận với môi trường làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.
Sau phần chia sẻ của các vị đại biểu khách mời đến từ các doanh nghiệp, các giảng viên, sinh viên khóa 11 khoa QTKD đã trao đổi và thảo luận sôi nổi để làm sáng tỏ những nội dung mà các vị khách mời và các giảng viên đã chia sẻ trong buổi tọa đàm.
            Kết thúc phần trao đổi và thảo luận, TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD tổng hợp đã tổng hợp lại những vấn đề đã đạt được và những vấn đề cần bổ sung đã trình bày trong tọa đàm, đồng thời thay mặt ban tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị Đại biểu khách quý, Giảng viên và Sinh viên đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi tọa đàm.
Sau đó các Doanh nghiệp đã tiến hành phỏng vấn các em sinh viên khóa 11 ngành QTKD và Kinh doanh thương mại để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp.
Buổi hội tọa đàm ra trong không khí thân thiện, cởi mở, thẳng thắn trao đổi và thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đối với giảng viên, sinh viên và các vị đại biểu khách mời đến dự. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm.

 
TS. Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa QTKD phát biểu khai mạc buổi tọa đàm


Hội trường Cơ sở 218 Lĩnh Nam - Hà Nội
Anh Nguyễn Huỳnh Đức_Trưởng phòng tuyển dụng Công ty CP MISA
Anh Nguyễn Duy Hiền_Phó Tổng Giám đốc Công ty Hải Phong
Anh Nguyễn Hồng Thái_Trưởng phòng hành chính_Công ty TNHH Mạnh Toàn Phát
 


Phỏng vấn sau buổi tọa đàm
Các khách mời, Giảng viên và SV tham gia buổi tọa đàm
Bài và ảnh: ThS. Nguyễn Tiến Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây