Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức "Họp tổng kết tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5.2021"

Chủ nhật - 16/05/2021 00:33
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức "Họp tổng kết tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5.2021"
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức
"Họp tổng kết tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5.2021"

      Thực hiện nhiệm vụ mà Đảng ủy, BGH, Phòng ban giao cho khoa QTKD, cũng như triển khai các nhiệm vụ cuối học kỳ 2 năm học 2020-2021, sáng ngày 16/05/2021, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức "Họp tổng kết tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5.2021". Buổi tổng kết được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của toàn bộ giảng viên khoa QTKD tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định.
      Mở đầu cuộc họp, TS. Lưu Khánh Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa QTKD đã có bài phát biểu để dẫn dắt, nhấn mạnh yêu cầu, mục đích của buổi họp, thông qua đó giúp cho Giảng viên khoa QTKD nắm bắt được những nội dung cơ bản của buổi họp. Nêu rõ những gì đạt được trong tháng 4 như: Biên soạn tài liệu học tập, Hoàn thiện các đề tài NCKH của Giảng viên, Sinh viên, Hoàn thiện các bài báo trên Tạp chí Nhà trường và khối lượng NCKH của từng giảng viên,…Bên cạnh đó còn một số hạn chế như: Số lượng sáng kiến, đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học cũng chưa có nhiều và chưa phát huy được tương xứng với tiềm năng và sự kỳ vọng của giảng viên khoa QTKD, một số giảng viên vẫn còn vi phạm giờ giấc khi giảng dạy.
      Bên cạnh đó TS. Lưu Khánh Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa QTKD cũng yêu cầu các Giảng viên báo cáo các nhiệm vụ đã thực hiện và hoàn thành trong tháng 4. Hoàn thiện nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học của SV và nộp sản phẩm về Phòng QLKH. Chuẩn bị nghiệm thu Tài liệu học tập của 2 Bộ môn và Đề tài NCKH của Giảng viên.Chuẩn bị điều chỉnh Chương trình đào tạo và kiểm định Chương trình đào tạo Ngành KDTM.  Giao nhiệm vụ cho các Giảng viên hoàn thiện và tổ chức hội thảo tháng 5 của khoa QTKD cũng như viết Bài đăng hội thảo cấp Quốc gia do Nhà trường tổ chức.
      Tiếp theo đó Giảng viên khoa QTKD cùng trao đổi, chia sẻ thẳng thắn những gì làm và chưa làm được và sẽ cố gắng cải thiện và hoàn thành tốt hơn trong năm học tới. Các giảng viên cần chủ động đăng ký học tập và nâng cao trình độ trong năm học 2022-2023 và thực hiện theo nhiệm vụ đã đăng ký trong năm học 2020-2021.
      Cuối cùng TS. Lưu Khánh Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa QTKD đã tổng kết các nội dung cơ bản trong cuộc họp, giao nhiệm vụ cho các Bộ môn và Giảng viên cần phải hoàn thành trong tháng 5.2021.
Buổi họp diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp.
TS.Lưu Khánh Cường -  Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa QTKD – Triển khai cuộc họp

Triển khai nhiệm vụ và thảo luận trong cuộc họp
Các thành viên tham gia cuộc họp
Bài và ảnh: ThS.Nguyễn Tiến Mạnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây