Khoa Quản trị kinh doanh phối hợp với Công ty cổ phần MISA tổ chức tọa đàm "Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo các học phần thực hành qua phần mềm AMIS"

Thứ sáu - 21/05/2021 04:50
TỌA ĐÀM
TỌA ĐÀM
Khoa Quản trị kinh doanh phối hợp với Công ty cổ phần MISA
tổ chức tọa đàm "Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo các           học phần thực hành qua phần mềm AMIS"
          Thực hiện các chương trình đào tạo và hợp tác trao đổi của Khoa QTKD với các đơn vị, doanh nghiệp nhằm tăng cường trao đổi các kiến thức cập nhật và các trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.
          Với mục đích gắn lý thuyết với thực hành và ứng dụng công nghệ vào thực tiễn giảng dạy và học tập của Giảng viên và sinh viên khoa QTKD.
          Nhằm trao đổi và triển khai có hiệu quả việc áp dụng các phần mềm vào giảng dạy các học phần thực hành Quản trị nhân lực, Quản trị bán hàng, Quản trị hành chính văn phòng, Thương mại điện tử, Nghiệp vụ hải quan và đặc biệt ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ngành QTKD và KDTM.
          Thục hiện chỉ đạo của Ban chủ nhiệm khoa QTKD, Sáng ngày 21/05/2021 Khoa QTKD phối hợp với Ban lãnh đạo, phòng kinh doanh Công ty cổ phần MISA tổ chức tọa đàm "Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo các học phần thực hành qua phần mềm AMIS" qua phần mềm ứng dụng trực tuyến Zoom.
           Tham dự Tọa đàm:
         Về phía Công ty cổ phần MISA có: 1. Bà Tạ Thị Vân – Giám đốc trung tâm kinh doanh, VP MISA tại Hà Nội; 2. Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Trưởng ban phát triển kinh doanh 3. Bà Phạm Thuý Hằng - Trưởng phòng kinh doanh điều hành giới thiệu tổng quan phần mềm amis; 4. Ông Lê Văn Duy- Trưởng phòng kinh doanh bán hàng cùng các thành viên khác.
          Về Phía Khoa QTKD có: 1. TS. Lưu Khánh Cường - Trưởng Khoa QTKD;   2. TS.Nguyễn Thị Chi - Phó trưởng khoa QTKD, Lãnh đạo các Bộ môn cùng cán bộ giảng viên tham gia giảng dạy các học phần thực hành và các giảng viên giảng dạy ngành QTKD, KDTM trong QTKD về dự.
Mở đầu hội thảo, TS. Lưu Khánh Cường - Trưởng Khoa QTKD đã có bài phát biểu để dẫn dắt, nhấn mạnh yêu cầu, mục đích của buổi tọa đàm, thông qua nội dung làm việc và khai mạc, điều hành tọa đàm.
         Tiếp đó Bà Tạ Thị Vân – Giám đốc trung tâm kinh doanh, VP MISA tại Hà Nội đã trao đổi những nội dung chính của buổi tọa đàm và các diễn giả bên Công ty cổ phần MISA đã trao đổi những nội dung liên quan đến Quản trị nhân sự, bán hàng…để giúp cho Giảng viên khoa QTKD hiểu rõ hơn về đặc điểm, sản phẩm, ứng dụng và áp dụng vào đối tượng cụ thể.
Bên cạnh đó các diễn giả và các Giảng viên cũng trao đổi sôi nổi và thẳng thắn về những nội dung cần làm rõ trong các modun áp dụng và giảng dạy cho sinh viên thông qua các ứng dụng của phần mềm Amis.
           Cuối cùng TS. Lưu Khánh Cường - Trưởng Khoa QTKD và  Bà Tạ Thị Vân – Giám đốc trung tâm kinh doanh, VP MISA tại Hà Nội đại diện Công ty cổ phần  MISA đã trao đổi và thống nhất các phương án triển khai để cùng hợp tác chuyển giao và ứng dụng phần mềm Amis vào giảng dạy các học phần thực hành cho ngành QTKD, KDTM trong khoa QTKD từ năm học tới.
         Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đối với giảng viên, sinh viên và các vị đại biểu khách mời đến dự. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm.
TS. Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa QTKD, phát biểu khai mạc tọa đàm
 Tạ Thị Vân- Giám đốc trung tâm kinh doanh, VP MISA tại Hà Nội
Triển khai các nội dung chính trong buổi tọa đàm
 Phạm Thuý Hằng - Trưởng phòng kinh doanh điều hành giới thiệu tổng quan phần mềm amis
Phan Thị Thuỳ Linh- Nhân viên kinh doanh giới thiệu modul Quản trị nhân sự
Lê Văn Duy - Trưởng phòng kinh doanh bán hàng giới thiệu modul Quản trị bán hàng
Lê Quang Đăng- Nhân viên kinh doanh giới thiệu modul Quản lý điều hành
Trao đổi giữa khoa QTKD và Công ty cổ phần Misa
Bài và ảnh: ThS.Nguyễn Tiến Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây