Uneti tham dự Ngày hội thanh niên Nam Định với Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Thứ ba - 17/05/2022 22:12
Uneti tham dự Ngày hội thanh niên Nam Định với Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Nhằm lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Nam Định và Chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, ngày 16/5/2022, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tham gia Ngày hội thanh niên Nam Định với Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, chương trình do Sở KH&CN phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức.

Tham dự ngày hội về phía Nhà trường: TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Hữu Quang – Phụ trách phòng Khoa học – Công nghệ cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên tham dự.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch HĐT chụp ảnh cùng với các thầy cô giáo và các em sinh viên tại gian hàng Uneti

Ngày hội được diễn ra long trọng với hai hội dung chính là trưng bày các gian hàng của thanh niên trong tỉnh và tổ chức diễn đàn “Thanh  niên Nam Định với khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”. Trong đó, khu trưng bày có 11 gian hàng là sản phẩm các dự án khởi nghiệp, trong đó gian hàng của Nhà trường được sự quan tâm rất lớn từ các đại biểu tham dự.

 
 

Các đại biểu thăm quan gian hàng Uneti tại ngày hội

Tại Diễn đàn “Thanh niên Nam Định với khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” các đại biểu khách mời cũng đã chia sẻ về vai trò của đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thanh niên Nam Định đối với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương; thực trạng, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc của thanh niên về vấn đề khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Trong khuôn khổ chương trình, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh Đoàn và các trường, trong đó có trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã ký kết biên bản ghi nhớ.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng Trường ký biên bản ghi nhớ tại buổi lễ

Diễn đàn “Thanh niên Nam Định khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” là cơ hội để thanh niên trong tỉnh, trong đó có sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tiếp cận những thông tin, kiến thức và xu hướng mới trong phong trào khởi nghiệp; mạnh dạn chia sẻ tâm tư, những điều còn vướng mắc trong quá trình lập nghiệp từ đó các em sẽ có thêm hành trang và kiến thức để khởi nghiệp thành công trong tương.

Thêm một số hình ảnh ghi nhận tại gian hàng Uneti:

 
 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây