Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục & Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tiêu biểu khóa học 2019-2023

Thứ năm - 22/06/2023 05:00
Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục & Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tiêu biểu khóa học 2019-2023

Trong không khí phấn khởi của toàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 và đặc biệt được tổ chức đúng vào ngày kỷ niệm 67 năm thành lập trường, sáng ngày 25/06/2023 tại Hội trường nhà 3 tầng cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục & Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tiêu biểu khóa học 2019-2023.

Tới dự buổi lễ, về phía Ban Tuyên giáo Trung ương có:

1. Ông Vũ Thanh Mai – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương;

2. Ông Lương Đức Qúy – Phó chánh văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Về phía UBND và các cơ quan tỉnh Nam Định có:

1. Ông Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch tỉnh Nam Định;

2. Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

3. Ông Trần Minh Hoan – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ ;

4. Ông Triệu Văn Thái – Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn Nam Định;

5. Ông Trần Huy Quang – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Về phía Bộ GD-ĐT và Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có:

1. PGS.TS Trần Xuân Nhĩ – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam;

2. TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục quản lý chất lượng Bộ GD-ĐT;

3. PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam;

Về phía Bộ Công thương có:

1. Ông Lý Quốc Hùng – Vụ trưởng Vụ KHCN;

2. Ông Nguyễn Anh Sơn – Vụ trưởng Vụ Pháp chế;

3. Ông Bùi Huy Sơn – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính;

4. Ông Trần Việt Hòa – Cục trưởng Cục điều tiết điện lực;

5. Ông Phạm Khắc Huy – Bí thư Đoàn Thanh niên.

Về phía Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông có:

1. Ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp, Bộ Khoa học và Công nghệ;

2. Ông Đặng Khắc Lợi – Phó cục trưởng Cục báo chí Bộ Thông tin và Truyền thông.

Về phía Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Công an TP Hà Nội có:

1. Ông Nguyễn Bá Cát – Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam;

2. Thượng tá Ngô Xuân Hải – Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an TP Hà Nội.

Về phía Kho bạc Quận Hai Bà Trưng và khách mời có:

1. Bà Nguyễn Thị Diệu Thủy – Phó GĐ Kho bạc Quận Hai Bà Trưng;

2. Ông Dmitrii Mereshin – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm quốc gia Nga A.I Herzen;

3. Ông Shinji Murakami – Tổng Giám đốc Công ty Willtec Nhật Bản;

4. Ông Jason Cheng – Giám đốc cấp cao nhân sự Công ty TNHH Inventec Appliances Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

5. PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – TVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu ở các đơn vị thuộc Bộ, Ban, Ngành trung ương và địa phương; Các đồng chí của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục; Các đồng chí là lãnh đạo các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp; Các đồng chí phóng viên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nôi, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Nam Định, Báo Công thương, ..về đưa tin sự kiện. Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên; các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm, khoa chuyên môn, cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 600 em sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập đạt kết quả xuất sắc, loại Giỏi và tích cực tham gia các phong trào hoạt động của sinh viên Nhà trường có mặt đông đủ.

 
 

Các vị đại biểu, khách mời và CBGV sinh viên Nhà trường tham dự buổi lễ

Trước khi diễn ra buổi lễ, các tổ, đội, CLB đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Sau phần nghi lễ chào cờ và hát quốc ca trang trọng, mở đầu chương trình TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch các Hội đồng tự đánh giá đã tóm tắt quá trình triển khai công tác kiểm định trường lần thứ 2 và tổng kết khóa học 2019-2023. TS. Trần Hoàng Long biểu dương thành tích học tập của 514 sinh viên xuất sắc và giỏi, biểu dương 22 sinh viên có điểm rèn luyện xuất sắc cùng 103 sinh viên có nhiều đóng góp trong các hoạt động phong trào chung của nhà trường, của xã hội và cảm ơn các bậc phụ huynh, giảng viên, viên chức và người lao động trong toàn trường đã luôn tạo điều kiện, tận tình giúp đỡ để các em hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Thầy Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn về sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, tỉnh Nam Định, Hiệp  Hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và sự đồng hành, hỗ trợ của các cơ quan và các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.

Thông qua phát biểu, TS. Trần Hoàng Long nhấn mạnh “Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày ghi dấu ấn trong quãng đời đi học của các bạn sinh viên, cũng là một ngày đặc biệt với tập thể nhà trường khi được vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chu kỳ 2 và càng đặc biệt hơn nữa đây là ngày mà cách đây 67 năm, Nhà trường được Chính phủ ra quyết định thành lập với sứ mạng hết sức vinh quang, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Trong ngày truyền thống hôm nay, chúng ta phấn khởi tự hào chứng kiến sự trưởng thành cũng như thấy được những đóng góp, những hy sinh thầm lặng của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, học sinh, sinh viên qua các thời kỳ. Sự cống hiến của các đồng chí, của các anh, các chị là nền tảng, là đóng góp quan trọng làm rạng rỡ truyền thống danh tiếng và uy tín của nhà trường.

Và cũng để đạt được những thành công trong giai đoạn vừa qua, một trong những nhiệm vụ được nhà trường hết sức quan tâm và đã đạt được những thành tựu đáng kể là công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Năm 2018, nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục chu kỳ 1. Từ năm 2019 đến năm 2022, nhà trường được công nhận đạt chuẩn kiểm định của 11/12 chương trình đào tạo. Trong năm nay, nhà trường tiếp tục đăng ký kiểm định 5 chương trình đào tạo, đã thực hiện xong bước thẩm định của Cục Quản lý chất lượng, Trung tâm Kiểm định chất lượng, dự kiến sẽ tổ chức đánh giá ngoài vào cuối tháng sau – tháng 7/2023. Qua mỗi lần kiểm định, nhà trường lại thấy được những điểm mạnh, những tồn tại, hạn chế và nhận được những đánh giá hết sức thẳng thắn, khách quan, cùng những khuyến nghị của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Thầy Hiệu trưởng Nhà trường nhắn nhủ: “Các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư dù khó khăn đến đâu, dù con đường phía trước còn nhiều chông gai, vất vả, thì với những kiến thức mà thầy cô đã tận tình truyền đạt, dạy dỗ, chỉ bảo; cùng với sự nỗ lực của bản thân và với truyền thống đầy tự hào của sinh viên UNETI, các bạn sẽ vượt qua đầy bản lĩnh. Và thẳm sâu trong trái tim mỗi sinh viên sẽ là những kỷ niệm sâu sắc, tươi đẹp về mái trường, về thầy cô, về bè bạn thân yêu…”.

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Th.S Trần Ngọc Ban – Trưởng phòng Hành chính quản trị lên thông qua chương trình và giới thiệu đại biểu tham dự buổi lễ

Tiếp theo chương trình, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam lên công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục lần thứ 2 cho Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam công bố Quyết định tại buổi lễ

Trong không khí long trọng, vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục lần thứ 2 cho Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT và PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục lần thứ 2 và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT ghi nhận những thành tích, kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Lê Mỹ Phong đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường trong việc chủ động thực hiện đánh giá kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và kiểm định các chương trình đào tạo. Với kết quả đạt được, UNETI là số ít trường được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục trong công tác kiểm định, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo và sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐTphát biểu tại buổi lễ

Trong những năm qua Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành cấp trên. Về dự hội nghị ông Vũ Thanh Mai – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã phát biểu chúc mừng những kết quả và thành công của Nhà trường đã đạt được và tặng hoa chúc mừng.

 

Ông Vũ Thanh Mai – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Năm học 2022-2023, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, NCKH và các hoạt động vì cộng đồng của tỉnh Nam Định, đặc biệt đã phối hợp với Sở KHCN tỉnh Nam Định khai trương không gian khởi nghiệp sáng tạo, phòng Stem, tham gia Techfest khu vực đồng bằng Sông Hồng tại tỉnh Nam Định. Và đặc biệt hơn Uneti vinh dự được đại diện cho tỉnh Nam Định tham gia cuộc thị Sáng tạo Robot Việt Nam với 5 đội thi, kết quả có 2 đội đạt giải Ba toàn quốc. Để ghi nhận những thành tích này, UBND tỉnh Nam Định đã Quyết định tặng Bằng khen cho tập thể Nhà trường, 3 khoa và 1 cá nhân tại buổi lễ.

Ông Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch tỉnh Nam Định trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân tại buổi lễ

Tiếp theo chương trình, đại diện lãnh đạo các cơ quan, các đơn vị tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thành công của Nhà trường tại buổi lễ.

Ông Trần Lê Đoài – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch tỉnh Nam Định tặng hoa chúc mừng Nhà trường tại buổi lễ

Ông Lý Quốc Hùng – Vụ trưởng Vụ KHCN, Bộ Công thương tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Ông Dmitrii Mereshin – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm quốc gia Nga A.I Herzen tặng hoa và quà chúc mừng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Bộ Công thương đã trao Kỷ niệm chương Vì sự phát triển ngành Công thương Việt Nam cho các cán bộ, viên chức Nhà trường.

      Ông Nguyễn Anh Sơn – Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Công thương và ông Bùi Huy Sơn – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính,      Bộ Công thương trao Kỷ niệm chương cho các CBVC của Nhà trường tại buổi lễ

Với 02 thành tích giải Ba toàn quốc trong cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2023 của sinh viên Nhà trường. Tỉnh đoàn Nam Định cũng đã quyết định tặng Bằng khen cho 8 sinh viên thuộc 2 đội Robocon đạt giải Ba toàn quốc tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Bá Cát – Phó Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và ông Triệu Văn Thái – Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn Nam Định tặng bằng khen cho các sinh viên tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo tại buổi lễ.

NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Lê Mạnh Thắng, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên lên công bố Quyết định khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong NCKH và các hoạt động phong trào của sinh viên năm học 2022-2023.

           Th.S Lê Mạnh Thắng, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên công bố Quyết định khen thưởng                   cho sinh viên tại buổi lễ

 

Các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong NCKH và phong trào được trao bằng khen tại buổi lễ

Thừa ủy quyền Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng, Phụ trách phòng Đào tạo lên công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp và khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và giỏi khóa học 2019-2023.

Th.S Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng, Phụ trách phòng Đào tạo lên công bố các Quyết định tại buổi lễ

 

                    TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên                                         tốt nghiệp Xuất sắc tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang -Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc tại buổi lễ

Để tri ân tới các thầy cô giáo và Nhà trường trong buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, em Nguyễn Thị Phương Anh – Đảng viên, sinh viên lớp đại học Kế toán 13A1HN, đại diện cho hơn 2.000 tân cử nhân, tân kỹ sư khóa 13 tốt nghiệp năm 2023 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa tri ân các thầy cô giáo.

             Em Nguyễn Thị Phương Anh – Đảng viên, sinh viên lớp đại học Kế toán 13A1HN phát biểu cảm tưởng và tặng hoa                        tri ân các thầy cô giáo.

TS. Nguyễn Thị Chi – Trưởng khoa Thương mại đại diện tập thể sư phạm Nhà trường nhận hoa chúc mừng tại buổi lễ

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp loại Giỏi cho tân cử nhân,               tân kỹ sư tại buổi lễ

TS Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp loại Giỏi cho tân cử nhân, tân kỹ sư tại buổi lễ

Sau gần 4 giờ làm việc, Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục & Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tiêu biểu khóa học 2019-2023 đã thành công tốt đẹp. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa đặc biệt với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Chúng ta tin tưởng với bề dày truyền thống, sự đoàn kết gắn bó Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp sẽ tiếp tục phát triển và phát triển bền vững hơn trong thời gian tới. Nhà trường tin tưởng rằng với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Uneti các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng với các em tân cử nhân, tân kỹ sư sau khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây