Khoa Quản trị và Marketing tổ chức “Lễ bế giảng & trao bằng tốt nghiệp” cho Sinh viên Đại học khóa 13, ngành Quản trị kinh doanh

Thứ hai - 26/06/2023 05:00
Khoa Quản trị và Marketing tổ chức “Lễ bế giảng & trao bằng tốt nghiệp” cho Sinh viên Đại học khóa 13, ngành Quản trị kinh doanh

Căn cứ kế hoạch đào tạo toàn khoá đối với sinh viên ĐHCQ khoá 2019 – 2023 và kế hoạch năm học 20212- 2023.

Thực hiện Quyết định số: 426/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 31/5/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp về việc công nhận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học chính quy.

Trong không khí phấn khởi của toàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023, chào mừng 67 năm ngày thành lập Trường, chào mừng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục lần 2; được sự nhất trí của BCH Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường. Sáng ngày 26/06/2023, Khoa Quản trị và Marketing long trọng tổ chức “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp” cho sinh viên ĐH chính quy khóa 13, ngành QTKD (2019-2023).

Chương trình được diễn ra với sự tham dự của các vị đại biểu khách quý:

Về phía lãnh đạo nhà trường:

1. PGS.TS. Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủyPhó Hiệu trưởng;

2. Th.S Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Chính trị và công tác sinh viên;

3. TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo;

4. Đồng chí Giáp Văn Dương – Phụ trách đoàn TN, chủ tịch Hội SV.

Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Trưởng/Phó các đơn vị, Trưởng/Phó các tổ chức đoàn thể trong nhà trường về dự.

Về phía đại biểu khách mời doanh nghiệp:

1. Ông Vương Mạnh Hoàng – Giám đốc Công ty CP tập đoàn trí tuệ số;

2. Bà Đỗ Như Hảo – Giám Đốc điều hành, Công ty CP giáo dục và truyền thông Học viện Thành công;

3. Ông Lê Bảo Cảng – Giám đốc Kinh doanh, Công ty THHH XNK Uy Thế Hoàng Kim.

4. Ông Phạm Thanh Hải – Giám đốc Công ty CP Jobsgo;

5. Ông Cao Minh Đức – Trưởng phòng phát triển SP, Công ty CP giáo dục quốc tế Ecorp;

6. Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng GĐ, Công ty CP NovaEdu, Cựu sinh viên;

7. Ông Nguyễn Văn Thọ – Giám đốc – Công ty CP Đầu tư Thương mại Thăng Hoa – Cựu sinh viên;

8. Ông Dương Văn Được – GĐ KD – Công ty TNHH tư vấn Bất động sản Gia Hưng – Cựu sinh viên.

Về phía khoa Quản trị và Marketing có: TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa  cùng các Thầy, Cô giáo là Trưởng, phó các bộ môn, các GV toàn thời gian, cùng toàn thể các Thầy/Cô giáo của khoa Quản trị và Marketing đã trực tiếp tham gia giảng dạy các em trong thời gian vừa qua.

 Đặc biệt hơn nữa là sự có mặt của gần 300 sinh viên ĐH khóa 13 Khoa Quản trị và Marketing cùng người thân về dự.

 
 
 

Các vị đại biểu tham gia chương trình

Chương trình được tổ chức gồm 2 phần:

– Tổng kết khóa học

– Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp

Mở đầu Chương trình, TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa Quản trị và Marketing đã đánh giá lại quá trình đào tạo ngành QTKD và kết quả học tập của sinh viên trong khóa học 2019-2023. Báo cáo đã chỉ rõ, với 313 sinh viên khóa 13 tốt nghiệp, trong đó 8 em được xếp loại xuất sắc, 86 em được xếp loại giỏi, 213 em xếp loại khá, 6 em xếp loại TB khá.

TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD, tổng kết khóa học

Trong các hoạt động phòng trào, có 18 sinh viên được Nhà trường khen thưởng với thành tích học tập xuất sắc, và có đóng góp tích cực cho các mặt hoạt động của khoa và Nhà trường. ThS.Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng Chính trị và công tác sinh viên, thay mặt lãnh đạo Nhà trường công bố quyết định khen thưởng cho các sinh viên của khoa Quản trị và Marketing.

ThS.Lê Mạnh Thắng – Trưởng phòng CT&CTSV, công bố quyết định khen thưởng

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Quang, tặng giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên khóa 13 của khoa Quản trị và Marketing.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên khóa 13, ngành QTKD

Rất vinh dự cho các em sinh viên K13 ngành QTKD, trong buổi Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp, các em nhận được sự quan tâm chỉ đạo định hướng của các thầy cô trong Ban lãnh đạo Nhà trường. Để động viên, chúc mừng và chia tay các em sinh viên, PGS.TS. Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy , Phó hiệu trưởng đã phát biểu căn dặn và chúc mừng các Tân cử nhân ngành QTKD, khoa Quản trị và Marketing.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân

Sau 4 năm học tập tại Khoa Quản trị và Marketing – Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, các em SV ĐH K13 với những thành quả về kiến thức, kỹ năng bước đầu được trang bị, các em mong muốn được bày tỏ sự biết ơn tới các Thầy, Cô giáo cũng như thể hiện được suy nghĩ của mình về khoa QTKD, về mái trường Uneti, SV Nguyễn Phương Nam, lớp ĐHQT13A5HN, Đại diện cho các sinh viên ĐH khóa 13 phát biểu cảm nghĩ của mình. Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã giảng dạy và giúp đỡ SV trong những năm học vừa qua, đại diện cho các SV khóa 13 có bó hoa tươi thắm và Quà tặng thay cho lời tri ân gửi tới các thầy cô và Nhà trường.

 

SV Nguyễn Phương Nam – Lớp ĐH QT13A5HN phát biểu cảm nghĩ và Đại diện cho các SV khóa 13 về dự Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp, tặng hoa và quà tặng tri ân Thầy cô và Nhà trường

Đại diện các DN tham dự buổi lế, Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng GĐ Công ty CP NovaEdu – Cựu SV, cũng chia sẻ kinh nghiệm và cơ hội nghề nghiệp tới các tân cử nhân ngành QTKD.

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng GĐ  Công ty CP NovaEdu  Chia sẻ với các bạn SV

Trước khi Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp diễn ra, TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo, đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên khóa học 2019-2023.

TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo, công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên khóa học 2019-2023

Giây phút quan trọng và trang trọng nhất của Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 13 ngành QTKD, khoa Quản trị và Marketing là khi PGS.TS. Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng và TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa Quản trị và Marketing đã trao bằng tốt nghiệp cho các nhóm sinh viên các lớp Đại học chính quy, ngành QTKD.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

Chương trình “Lễ bế giảng & trao bằng tốt nghiệp” cho sinh viên khóa 13 ngành QTKD, khoa Quản trị và Marketing đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các vị đại biểu khách quý tham gia tại Hội trường

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 
 
 
 
 
 
 

Các vị đại biểu khách quý tặng hoa chúc mừng Khoa và Nhà trường

Khoảnh khắc ấn tượng của Thầy và trò khoa Quản trị và Marketing

Các vị đại biểu chụp ảnh khi kết thúc chương trình

Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây