Khoa Quản trị và Marketing tổ chức “Tư vấn ôn tập và thi chuẩn đầu ra tiếng anh khóa 14”

Thứ năm - 04/04/2024 04:00
Khoa Quản trị và Marketing tổ chức “Tư vấn ôn tập và thi chuẩn đầu ra tiếng anh khóa 14”
      Căn cứ kế hoạch đào tạo đối với sinh viên ĐHCQ khoá 14 (niên khoá 2020 – 2024);
    Căn cứ vào Quyết định số 853/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 25 tháng 9 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về việc ban hành về ngoại ngữ - tiếng Anh cho sinh viên ĐHCQ không chuyên ngữ từ khóa 14 tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp;
     Căn cứ Thông báo số 1127/TB-ĐHKTKTCN ngày 04/12/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về việc tổ chức đánh giá và ôn tập chuẩn đầu ra tiếng Anh đối với sinh viên ĐHCQ không chuyên ngữ khóa 14;
    Thực hiện theo Thông báo số 207/TB-ĐHKTKTCN, ngày 30/3/2024 của Nhà trường về việc đánh giá chuẩn đầu ra tiếng Anh, kế hoạch ôn tập và tổ chức thi TOEIC đối với sinh viên ĐHCQ không chuyên ngữ khóa 14 đợt 2;
      Để cụ thể hóa theo Thông báo 207 và triển khai phổ biến ôn tập và thi CĐR tiếng anh đối với sinh viên khóa 14, ngày 04/4/2024 khoa Quản trị và Marketing, phối hợp với các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường, tổ chức “Tư vấn ôn tập và thi chuẩn đầu ra tiếng anh khóa 14” đối với toàn bộ SV khóa 14 chưa đạt chuẩn đầu ra tiếng anh theo quy định của khoa Quản trị và Marketing.
      Tham dự trực tiếp tại Hội trường và Trực tuyến qua ứng dụng Zoom gồm có:
- PGS.TS.Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu Trưởng
- TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa Quản trị và Marketing
- ThS.Trần Kim Yến – Giám đốc trung tâm Tin học – Ngoại ngữ
- ThS.Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Ngoại Ngữ
- ThS.Đỗ Tuấn Hạnh, tổ trưởng tổ kế hoạch và chương trình đào tạo, Phòng Đào tạo
- ThS.Giáp Văn Dương – Tổ trưởng tổ hỗ trợ sinh viên, Phòng chính trị và công tác sinh viên.
- Cùng các Thầy cô là Lãnh đạo các bộ môn, đại diện Công đoàn, đoàn TN, CVHT chuyên trách khóa 14, các GV trong khoa và SV khóa 14 tham dự.
Đại biểu tham dự tại Hội trường
      Mở đầu chương trình, TS. Lưu Khánh Cường - Trưởng Khoa Quản trị & Marketing đã có bài phát biểu để Chủ trương của Nhà trường và thực trạng CĐR của các trường Đại học và cách đánh giá chuẩn đầu ra tiếng Anh.
 
TS.Lưu khánh Cường – Trưởng khoa, phát biểu khai mạc
       Để giúp SV hiểu rõ hơn về kế hoạch tổ chức ôn tập của Nhà trường, trên cơ sở đó SV có thể Xây dựng kế hoạch ôn tập cho phù hợp với thời gian và khả năng của mỗi SV. BTC xin giới thiệu và kính mời: ThS.Đỗ Tuấn Hạnh, tổ trưởng tổ kế hoạch và chương trình đào tạo, Phòng Đào tạo, giới thiệu kế hoạch tổ chức ôn tập tới các em SV.
ThS.Đỗ Tuấn Hạnh – Phòng đào tạo chia sẻ
      Trên cơ sở kế hoạch tổ chức ôn tập, làm thế nào để SV biết được Nội dung cơ bản trong bài thi, ThS.Trần Kim Yến – Giám đốc Trung tâm tin học ngoại ngữ Giới thiệu nội dung bài thi TOEIC.
     Tiếp theo chương trình, ThS.Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Ngoại ngữ lên giới thiệu Nội dung ôn tập để các em SV hiểu rõ hơn về những điểm cần lưu ý trong quá trình học và ôn tập trước khi thi.
ThS.Hoàng Thị Minh Lý – Khoa Ngoại Ngữ chia sẻ
      Để giúp các em đạt kết quả tốt nhất trong học tập và thi CĐR tiếng anh, thái độ học tập quan trọng và ảnh hưởng như thế nào đến kết quả thi được tốt hơn, đó là phần chia sẻ của ThS.Giáp Văn Dương – Tổ trưởng tổ hỗ trợ sinh viên, Phòng chính trị và công tác sinh viên.
ThS.Giáp Văn Dương – Phòng chính trị và CTSV chia sẻ
      Sau phần chia sẻ của các Thầy cô đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm, các bạn SV khóa 14 đã đặt những câu hỏi để làm sáng tỏ Nội dung của chương trình và những vấn đề mà sinh viên quan tâm.
      Cuối cùng TS. Lưu Khánh Cường - Trưởng Khoa Quản trị & Marketing, đã tổng kết và nhấn mạnh sự cần thiết và tầm quan trọng của SV khóa 14 khi đăng ký ôn tập, dự thi để đạt CĐR tiếng anh cho kịp tiến độ ra trường và xét tốt nghiệp và giao nhiệm vụ cho CVHT khóa 14 cùng đồng hành, hỗ trợ các SV từ khâu đăng ký, ôn tập và thi CĐR tiếng anh.
Sau đây là một số hình ảnh từ chương trình.
 
 
 
Thầy cô và các bạn SV Tham dự Trực tiếp và Trực tuyến
Bài và ảnh: ThS.Nguyễn Tiến Mạnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây