HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH CDFRESH2020

Thứ năm - 06/08/2020 10:43
HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH CDFRESH2020
HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH CDFRESH2020
 
            Internship.edu.vn là Cổng thông tin thực tập kết nối giữa Nhà trường – Doanh nghiệp và Sinh viên, nhằm đem đến cơ hội tìm kiếm công việc thực tập, việc làm cho hơn 2 triệu sinh viên Việt Nam, gia tăng cơ hội nghề nghiệp, trải nghiệm của các bạn. Bên cạnh đó, Internship.edu.vn cũng  giúp Doanh nghiệp tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng và tiết kiệm được thời gian, chi phí trong công tác tuyển chọn nhân sự cho công ty.
           Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn rất vinh dự khi trở thành Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Unilever trong chương trình Management Trainee 2020 với chủ đề “Quản lý doanh nghiệp triệu đô sau 9 tháng cùng CDFresh”. CDFresh là chương trình tuyển dụng sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp dưới 2 năm trên toàn quốc để trở thành Quản lý nhà phân phối của Unilever với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp trong 9 tháng.
          Đối tượng tham gia là các bạn sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp dưới 2 năm thuộc hệ Cử nhân và Kỹ sư. Nội dung chi tiết chương trình xem tại đây https://bit.ly/noidungchitietCDFRESH2020
         Ngoài ra, Cổng thông tin thực tập Internship.edu.vn luôn cập nhật các chương trình mới nhất và việc làm, thực tập mỗi ngày trên website https://www.internship.edu.vn/ nhằm đem đến nhiều cơ hội tìm kiếm vị trí thực tập, việc làm cho các bạn sinh viên.

UNILEVER - CDFRESH 2020: QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP TRIỆU ĐÔ CHỈ TRONG 09 THÁNG
Tháng 08 này, UNILEVER - đường đua tìm kiếm Quản lý Nhà phân phối của Unilever chính thức được bắt đầu, bạn đã sẵn sàng trở thành nhà Quản lý Doanh nghiệp Triệu Đô Chỉ trong 09 tháng?
Bạn đang mong chờ cơ hội được khởi đầu sự nghiệp tại một trong những làm việc tốt nhất Châu Á?
Nhanh tay ứng tuyển, những thử thách thú vị từ UNILEVER đang chờ bạn phía trước!
Ứng tuyển tại link: bit.ly/Unilever-CDFRESH2020 trước 23:59, 31.08.2020
Truy cập để biết thêm thông tin chi tiết: https://bit.ly/noidungchitietCDFRESH2020
Fanpage Unilever Careers:  facebook.com/UnileverCareersVietnam
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây