Họp khoa QTKD triển khai các công việc, tháng 4 năm 2020

Thứ bảy - 11/04/2020 11:11
Họp khoa QTKD triển khai các công việc, tháng 4 năm 2020
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH HỌP TRIỂN KHAI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 4 NĂM 2010
 
Để triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của khoa QTKD, sáng ngày 9 tháng 4 năm 2020, Giảng viên khoa QTKD tiến hành họp online 2 cơ sở, triển khai các công việc liên quan đến Công tác tuyển sinh, Đào tạo và Các công việc chuyên môn của khoa QTKD.
Mở đầu cuộc họp, TS.Lưu Khánh Cường - trưởng khoa QTKD đã tổng kết các hoạt động mà giảng viên khoa QTKD đã triển khai trong thời gian vừa qua như điều chỉnh CTĐT, CĐR, Tổng hợp điểm rèn luyện.
Tiếp đó, giảng viên khoa QTKD tiến hành trao đổi các nội dung cơ bản của cuộc họp:
1. Triển khai và thực hiện tiến độ thực tập DN của SV khóa 10, xem có vướng mắc và đề xuất gì không, cùng hỗ trợ giúp cho SV có thể hoàn thành bài thu hoạch đảm bảo chất lượng và đúng theo tiến độ quy định.
2. Kiểm tra tiến độ làm luận văn của SV khóa 10, lắng nghe những chia sẻ và đề xuất của GVHD và nguyện vọng của SV trong quá trình làm luận văn để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất, đạt tiến độ theo quy định.
3. Đối với các SV năm cuối học các học phần tự chọn: Các giảng viên đã trao đổi và lựa chọn hình thức học và thi kết thúc học phần đảm bảo thuận lợi, phù hợp với điều kiện thực tế cũng như cung cấp những kiến thức, kỹ năng để SV có thể học và thi đạt kết quả tốt nhất.
4. Triển khai kế hoạch và tiến độ NCKH của Giảng viên về các đề tài NCKH cấp cơ sở và đề tài SV nhằm đảm bảo đúngtiến độ và chất lượng của các đề tài NCKH.
5. Điều chỉnh CTĐT ngành QTKD và KDTM cho phù hợp với CĐR cũng như xây dựng, điều chỉnh CTĐT cho phù hợp với khối kiến thức đại cương và chuyên ngành, hướng tới việc đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành QTKD và KDTM. Qua đó triển khai viết và  hoàn thiện các tài liệu học tập đã đăng ký viết trong năm 2020 và đăng ký mới trong năm 2021.
6. Hỗ trợ các đề án SV khởi nghiệp, để có nhiều ứng dụng hơn nữa các sản phẩm của dự án do SV ngành QTKD nghiên cứu có điều kiện phát triển ở các mức độ và phạm vị rộng hơn.
Các Thầy/cô đã trao đổi sôi nổi và thẳng thắn các nội dung mà lãnh đạo đơn vị đã nêu ra. Cuộc họp đã kết thúc vào lúc 12h00, ngày 11/04/2020.
Sau đây là hình ảnh buổi họpTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây