Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức đánh giá “Luận văn tốt nghiệp sinh viên khóa 10” năm 2020

Thứ ba - 26/05/2020 11:12
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức đánh giá  “Luận văn tốt nghiệp sinh viên khóa 10” năm 2020
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức đánh giá
“Luận văn tốt nghiệp sinh viên khóa 10” năm 2020
 
         Nhận thức được tầm quan trọng của việc giảng dạy và trang bị kiến thức, kỹ năng, thái độ cho giảng viên sinh viên khoa QTKD. Với mục đích đánh giá chất lượng nghiên cứu của sinh viên năm cuối trong việc đi thực tế tại doanh nghiệp và vận dụng kiến thức quản trị đã được học vào thực tế tại một doanh nghiệp cụ thể
        Sáng 24/5/2020, Khoa QTKD tổ chức đánh giá luận văn tốt nghiệp cho  sinh viên năm cuối ngành QTKD. Để đảm bảo tính khách quan, trung thực trong việc đánh giá luận văn cho sinh viên. Khoa QTKD đã tiến hành đánh giá chéo và độc lập của 2 giảng viên, cũng như kết hợp với phần đánh giá của giảng viên hướng dẫn, sau đó tổng hợp và đánh giá điểm trung bình qua 3 lần đánh giá độc lập. Nếu bài đánh giá nào có sự chênh lệch quá lớn giữa các thành viên đánh giá độc lập khi đó sẽ họp và đánh giá lại. Dưới sự chủ trì của: TS.Lưu Khánh Cường-Trưởng khoa Quản trị kinh doanh - Cùng các giảng viên khoa QTKD đã làm việc một cách khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, đảm bảo tính khách quan, trung thực cho từng bài viết và kết quả của các sinh viên.
        Trước khi các Thầy cô tiến hành đánh giá luận văn cho sinh viên, TS.Lưu Khánh Cường-Trưởng khoa QTKD đã tổ chức phiên họp toàn thể các thành viên tham gia đánh giá luận văn, các thành viên thư ký tổng hợp để nhấn mạnh quy trình đánh giá nhằm đảm bảo tính khách quan, trung thực, chính xác.
       Sau 1 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, các giảng viên đã phân tích, nhận xét, đánh giá luận văn và chỉ ra những sai sót cần chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện tốt nhất luận văn của sinh viên. Tất cả 78 luận văn đã được thông qua, nghiệm thu và đề nghị hoàn thiện thủ tục, hồ sơ gửi phòng đào tạo.
       Dưới đây là  một số hình ảnh buổi đánh giá luận văn của sinh viên khóa 10-khoa Quản trị kinh doanh, năm học 2019-2020:
 TS.Lưu Khánh Cường-Trưởng khoa QTKD, họp triển khai đánh giá luận văn
Tổ thư ký phân chia bài đánh giá và gửi tới từng giảng viên
Các thành viên đánh giá độc lập và khách quan
 
Tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm buổi đánh giá luận văn tốt nghiệp của SV
Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây