Khoa Quản trị kinh doanh tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” đầu khóa cho các em sinh viên khóa 12,13,14, năm học 2021-2022

Thứ tư - 15/09/2021 01:15
Khoa Quản trị kinh doanh tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” đầu khóa cho các em sinh viên khóa 12,13,14, năm học 2021-2022
Khoa Quản trị kinh doanh tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” đầu khóa cho các em sinh viên khóa 12,13,14, năm học 2021-2022
 
      Căn cứ kế hoạch tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên" đầu năm học 2021 - 2022 cho sinh viên khóa 12, 13 và 14 đã được Ban Giám hiệu phê duyệt từ ngày 13-19/09/2021.
      Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Nhà trường triển khai qua hình thức trực tuyến “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu khóa học năm học 2021-2022 cho sinh viên ngành QTKD và KDTM thuộc khoa QTKD được tổ chức thông qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom. Ban tổ chức lớp học đã xây dựng kế hoạch chi tiết, chia các ngành học theo từng buổi học để thuận lợi cho các em đăng nhập và học tập.
 
 
      Tham dự tập huấn về phía diễn giả khách mời có TS. Vũ Hữu Kiên – giảng viên cao cấp, Tổ chức lao động quốc tế ILO đã chia sẻ cho các Giảng viên và sinh viên khoa QTKD chuyên đề “Thay đổi bản thân – Quyết định sự thành công của bạn” nội dung chuyên đề đã gợi mở cho các em sinh viên những suy nghĩ, phương pháp và hành động theo hướng tích cực để đạt được thành công trong tương lai.
      Về phía Nhà trường có Đảng ủy, BGH, Hội đồng trường và đại diện cho các đơn vị trong nhà trường về dự.
      Về phía khoa QTKD có: TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD, cùng Ban Chủ nhiệm khoa; Trưởng, phó các bộ môn và các CVHT, Giảng viên, Sinh viên các khóa của ngành QTKD và KDTM về dự.
      Trong buổi sinh hoạt của sinh viên, ngoài phần chia sẻ của khách mời, các thầy cô đại diện cho các phòng ban và Nhà trường đã trao đổi các nội dung có liên quan đến sinh viên khoa QTKD. Bên cạnh đó giảng viên khoa QTKD cũng chia sẻ với các em sinh viên về Kế hoạch công tác chuyên môn trong quản lý và đào tạo sinh viên của khoa QTKD, Công tác cố vấn học tập và Hoạt động của CLB kỹ năng và sang tạo khởi nghiệp của khoa QTKD.
 
TS. Vũ Hữu Kiên – Giảng viên cao cấp, Tổ chức lao động quốc tế ILO
trao đổi tại buổi tập huấn
      Khoa Quản trị kinh doanh tham gia trao đổi với các em sinh viên khóa 12,13 ngành quản trị (808 sinh viên); ngành thương mại (563 sinh viên) và 1,034 sinh viên khóa 14.
      TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD đã làm rõ Cơ cấu tổ chức của khoa, bộ môn, đoàn thanh niên, CLB, các đầu mối liên hệ để các em sinh viên nắm được và chủ động trong hoạt động của mình. Bên cạnh đó TS.Lưu Khánh Cường cũng làm rõ Công tác trọng tâm của khoa QTKD (chuẩn hóa chương trình đào tạo, cập nhật, điều chỉnh CTĐT, định hướng chuyên môn sâu và tang cường các kỹ năng mềm cho sinh viên) và định hướng nhiệm vụ trọng tâm của từng khóa (hoàn thành chương trình học tập, tăng cường các kỹ năng nghề nghiệp, học  tốt các kiến thức cơ bản và chuyên sâu)…
 
TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD, trao đổi tại buổi tập huấn
      Tiếp  theo, ThS.Nguyễn Tiến Mạnh – Giảng viên khoa QTKD, thay mặt cho các CVHT, trình bày Kế hoạch công tác CVHT trong năm học 2021-2022. Phần chia sẻ đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công tác CVHT của giảng viên (chức năng, nhiệm vụ và hình thức hoạt động của CVHT) và làm sang tỏ 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm mà CVHT cần triển khai để hỗ trợ, tư vấn cho sinh viên trong khóa học ( tổ chức quản lý lớp; chương trình, kế hoạch đăng ký học tập; công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng; công tác tài chính, học phí, việc làm và các hoạt động khác.
ThS.Nguyễn Tiến Mạnh – Giảng viên khoa QTKD, trao đổi tại buổi tập huấn
      Cuối cùng, ThS.Nguyễn Văn Kỷ - Giảng viên khoa QTKD chia sẻ với các em sinh viên về các hoạt động của đoàn thanh niên và của CLB kỹ năng quản trị và khởi nghiệp và khởi nghiệp sang tạo qu đó giúp sinh viên chủ động và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khoa học.
 
ThS.Nguyễn Văn Kỷ - Giảng viên khoa QTKD, trao đổi tại buổi tập huấn
      Buổi chia sẻ trong tuần sinh hoạt công dân của Giảng viên khoa QTKD tới các em sinh viên các khóa 12, 13, 14, ngành QTKD và KDTM đã thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.
 
 
  Các giảng viên, sinh viên khoa QTKD tham gia tập huấn
 
                                                                                                        
     Các công tác trọng tâm của khoa QTKD và của từng khóa

Bài và ảnh: ThS.Nguyễn Tiến Mạnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây