Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức: “Hội đồng thẩm định Chương trình Đào tạo trình độ Thạc sĩ” ngành Quản trị kinh doanh, Mã ngành 8340101

Chủ nhật - 07/04/2024 06:00
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức: “Hội đồng thẩm định Chương trình Đào tạo trình độ Thạc sĩ” ngành Quản trị kinh doanh, Mã ngành 8340101
      Thực hiện theo kế hoạch và thông báo của Nhà trường về việc Thẩm định Chương trình Đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.
      Theo đề xuất của Phòng đào tạo và Khoa Quản trị và Marketing về thời gian tổ chức và Hội đồng thẩm định Chương trình Đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.
      Ngày 07 tháng 4 năm 2024, Nhà trường tổ chức: “Hội đồng thẩm định Chương trình Đào tạo trình độ Thạc sĩ”, ngành Quản trị kinh doanh, Mã ngành 8340101.
Tham dự Chương trình gồm có:
  • Về phía Hội Đồng thẩm định:
+ PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng
+ PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng – Phản biện 1
+ PGS.TS. Nguyễn Trần Hưng – Phản biện 2
+ TS. Lê Huy Khôi - Ủy viên
+ PGS.TS. Tô Thế Nguyên – Ủy viên, thư ký
  • Về Phía Nhà trường:
+ NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng
+ TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng đào tạo
  • Về phía Khoa Quản trị và Marketing:
+ TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa
+ ThS. Mai Thị Lụa – Phó Trưởng khoa
+ PGS.TS. Đinh Văn Thành – Giảng viên cao cấp
+ PGS.TS. Đỗ Minh Cương – Giảng viên cao cấp
+ PGS.TS. Dương Thị Liễu – Giảng viên cao cấp
      Cùng các Thầy cô Lãnh đạo bộ môn, Công đoàn, Đoàn TN, các Giảng viên trong khoa về dự.
      Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, đã giới thiệu ngắn gọn về Nhà trường và nhấn mạnh tầm quan trọng trong chiến lược phát triển của Nhà trường là mở ngành đào tạo theo định hướng xã hội và định hướng ứng dụng, mở ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là thực sự cần thiết trong bối cảnh hiện nay.
NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, phát biểu chỉ đạo
      Mở đầu chương trình, TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng đào tạo, đã thông qua Nội dung chương trình làm việc và Công bố Quyết định thành lập Hội đồng thẩm định.
TS. Hoàng Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng đào tạo, trình bày
      Dưới sự điều hành của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng, đã tiến hành các bước trong quy trình thẩm định.
Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh
      Thay mặt các thành viên tham gia biên soạn đề án mở ngành, TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa, đã trình bày tóm tắt Nội dung đề án trước các thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự.
TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa, trình bày tóm tắt Đề án
      Sau khi Hội đồng nghe xong phần trình bày tóm tắt đề án, PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng – Phản biện 1, đã đưa ra những nhận xét, góp ý để nhóm biên soạn lắng nghe, ghi nhận và sửa chữa cho phù hợp với yêu cầu của Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ.
PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng – Phản biện 1, nhận xét
      Tiếp theo ý kiến nhận xét của phản biện 1, PGS.TS. Nguyễn Trần Hưng – Phản biện 2, đã đưa ra những nhận xét và góp ý tiếp theo để nhóm biên soạn, tiếp thu, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu và quy định của Chương trình đào tạo.
PGS.TS. Nguyễn Trần Hưng – Phản biện 2, nhận xét
      Tiếp đó, TS. Lê Huy Khôi - Ủy viên hội đồng, cũng đưa ra những nhận xét và góp ý gửi tới nhóm biên soạn.
TS. Lê Huy Khôi - Ủy viên hội đồng, nhận xét
      Tiếp theo đó, PGS.TS. Tô Thế Nguyên – Ủy viên, thư ký, đã đưa ra những nhận xét và góp ý để nhóm biên soạn đề án hoàn thiện và chỉnh sửa cho phù hợp với mục đích và yêu cầu của một chương trình đào tạo Thạc sĩ.
PGS.TS. Tô Thế Nguyên – Ủy viên, thư ký, nhận xét
      Sau phần nhận xét của các thành viên trong Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Chủ tịch Hội đồng, đã tổng hợp những Nội dung chính cần làm sáng tỏ và hoàn thiện của Đề án trước khi Hội đồng xem xét và thông qua.
      Thay mặt nhóm biên soạn, các thành viên tham gia đứng tên mở ngành và thành viên biên soạn đã phản biện lại những ý kiến nhận xét của các thành viên Hội đồng.
PGS.TS. Đinh Văn Thành - Thành viên tham gia đề án phát biểu
PGS.TS. Đỗ Minh Cương – Thành viên tham gia đề án phát biểu
      Sau ý kiến trao đổi, thảo luận giữa thành viên Hội dồng và thành viên tham gia đề án, Hội đồng thẩm định đã kết luận, yêu cầu nhóm biên soạn chỉnh sửa theo kết luận, gửi lại Hội đồng để Hội đồng xem xét và Thông qua đề án.
Các thành viên Hội đồng trao đổi và đưa ra kết luận
      Thay mặt khoa Quản trị và Marketing, TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa đã ghi nhận đóng góp ý kiến của các thành viên hội đồng, chỉnh sửa, bổ sung để hoàn thiện và gửi tới các thành viên Hội đồng và cũng thông qua chương trình, gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo nhà trường và các phòng ban chức năng đã tạo điều kiện để khoa triển khai và thực hiện đề án, cũng như gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Hội đồng thẩm định và các thành viên tham gia đề án đã cố gắng có những góp ý, chỉnh sửa tốt nhất đề án mở ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.
      Chương trình đã thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh.
 
 
Đại biểu tham dự và chụp ảnh lưu niệm
Bài và ảnh: ThS.Nguyễn Tiến Mạnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây