BCH Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức chương trình “Tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024”.

Thứ năm - 11/01/2024 05:00
BCH Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức chương trình “Tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024”.

Căn cứ vào Kế hoạch hoạt động của BCH Công đoàn (CSHN) năm 2023.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc Tổng kết các hoạt động Công đoàn năm 2023. Ban chấp hành Công đoàn trường (cơ sở Hà Nội) đã triển khai thông báo và kế hoạch Tổng kết công tác công đoàn năm 2023 tới các công đoàn cơ sở.

Hôm nay, ngày 11/01/2024, BCH Công đoàn Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (cơ sở Hà Nội) tổ chức chương trình “Tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024”.

Tham dự Hội nghị, gồm có:

– Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường (CSHN)

– Đ/c Trần Trọng Thân – Phó chủ tịch Công đoàn trường (CSHN)

Cùng các Đ/c Trưởng phó các đơn vị, các Đ/c trong BCH Công đoàn cơ sở Hà Nội, Đại diện các tổ chức đoàn thể, các Đ/c là tổ trưởng, tổ phó các tổ Công đoàn và các Công đoàn viên đến từ các đơn vị.

Nội dung trọng tâm của Hội nghị là:

– Tổng kết Công tác Công đoàn năm 2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

– Thảo luận, đóng góp ý kiến về Công tác Công đoàn năm 2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

– Trao Bằng khen của Công đoàn Công thương VN cho các Công đoàn viên

Hội nghị Công tác Công đoàn (CSHN) năm 2023

Mở đầu Hội nghị, Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường (CSHN) đã phát biểu khai mạc Hội nghị, làm rõ mục đích và ý nghĩa của Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn (CSHN) – Phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau phần khai mạc Hội nghị, Đ/c Trần Trọng Thân – Phó chủ tịch Công đoàn trường (CSHN) lên Đọc báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đ/c Trần Trọng Thân – Phó chủ tịch Công đoàn (CSHN) – Báo cáo trước Hội nghị

Phần quan trọng nhất của Hội nghị là Thảo luận, đóng góp ý kiến về Công tác Công đoàn năm 2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, được diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp xác đáng và cần thiết của các Đ/c tham dự Hội nghị.

Thảo luận Phương hướng, nhiệm vụ Công tác Công đoàn (CSHN) năm 2024

Trong năm 2023 vừa qua, Công tác Công đoàn (CSHN) đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã ghi nhận và trao tặng Bằng khen cho 03 đoàn viên Công đoàn hoàn thành xuất sắc Công tác Công đoàn năm 2023.

Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn (CSHN) Trao Bằng khen của Công đoàn Công thương Việt Nam cho các Công đoàn viên

Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường (Cơ sở HN) đã tổng hợp các Nội dung và các ý kiến đóng góp của các Báo cáo viên và các Đ/c tham dự Hội nghị, thống nhất Mục tiêu và Phương hướng hoạt động năm 2024, nhằm Xây dựng Công đoàn Uneti nói chung và Công đoàn (CSHN) ngày càng Phát triển, chăm lo tốt hơn Đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ, viên chức, người lao động.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

Chụp ảnh Kết thúc Hội nghị

BCH Công đoàn Trường ĐH KTKTCN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây