Khoa Quản trị kinh doanh tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” đầu khóa cho các em sinh viên khóa 15, năm học 2021-2022

Chủ nhật - 10/10/2021 07:26
Khoa Quản trị kinh doanh tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” đầu khóa cho các em sinh viên khóa 15, năm học 2021-2022
      Căn cứ kế hoạch tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên" đầu năm học 2021 - 2022 cho sinh viên khóa 15 đã được Ban Giám hiệu phê duyệt về Nội dung sinh hoạt chuyên môn của các Khoa và Cố vấn học tập từ ngày 04-10/10/2021.
      Được sự chỉ đạo của Nhà trường, hôm nay, ngày 6/10/2021, Khoa QTKD phối hợp với các phòng ban chức năng triển khai “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu khóa học năm học 2021-2022 cho sinh viên K15 ngành QTKD và KDTM thuộc khoa QTKD được tổ chức thông qua ứng dụng trực tuyến Zoom. Nhằm thực hiện và triển khai có hiệu quả và toàn diện các công việc của khoa cũng như hoàn thành nhiệm vụ Nhà trường giao trong năm học 2021-2022.
      Về dự buổi sinh hoạt công dân ngày hôm nay gồm có cán bộ, giảng viên Nhà trường, GV khoa QTKD và các em Tân SV K15 khoa QTKD.
      Mở đầu TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD đã làm rõ Cơ cấu tổ chức của khoa, bộ môn, đoàn thanh niên, CLB, các đầu mối liên hệ để các em sinh viên nắm được và chủ động trong hoạt động của mình. Bên cạnh đó TS.Lưu Khánh Cường cũng làm rõ Công tác trọng tâm của khoa QTKD (chuẩn hóa chương trình đào tạo, cập nhật, điều chỉnh CTĐT, định hướng chuyên môn sâu và tang cường các kỹ năng mềm cho sinh viên) và định hướng nhiệm vụ trọng tâm của từng khóa (hoàn thành chương trình học tập, tăng cường các kỹ năng nghề nghiệp, học  tốt các kiến thức cơ bản và chuyên sâu)…
TS.Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD, trao đổi tại buổi tập huấn
Tiếp theo,ThS.Nguyễn Tiến Mạnh – Giảng viên khoa QTKD, thay mặt cho các CVHT, trình bày Kế hoạch công tác CVHT trong năm học 2021-2022.
ThS.Nguyễn Tiến Mạnh - Giảng viên khoa QTKD, trao đổi tại buổi tập huấn
      Tiếp đó, ThS.Nguyễn Văn Kỷ - Giảng viên khoa QTKD chia sẻ với các em sinh viên về các hoạt động của đoàn thanh niên và của CLB kỹ năng quản trị và khởi nghiệp và khởi nghiệp sang tạo qu đó giúp sinh viên chủ động và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khoa học.
      Cuối cùng là phần chia sẻ của đội ngũ các CVHT chuyên trách một cách toàn diện trên các lĩnh vực: Công tác SV, Công tác Đảng; Công tác đào tạo; Công tác tài chính; Công tác khảo thí; Công tác KHCN và Sáng tạo khởi nghiệp.
ThS. Trần Đăng Quân – GV khoa QTKD chia sẻ về Công tác KHCN và STKN

ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – GV khoa QTKD chia sẻ về Công tác đào tạo

ThS. Trần Thị Kim Phượng – GV khoa QTKD chia sẻ về Công tác tài chính​​​​​

ThS. Nguyễn Thị Minh Hương – GV khoa QTKD lên chia sẻ về Công tác khảo thí.
      Buổi chia sẻ trong tuần sinh hoạt công dân của Giảng viên khoa QTKD tới các em sinh viên khóa 15, ngành QTKD và KDTM đã thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.
 
 
Bài và ảnh: ThS.Nguyễn Tiến Mạnh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây