Đảng bộ Nhà trường tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thứ bảy - 30/12/2023 03:00
Đảng bộ Nhà trường tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 30/12/2022 thông qua cầu truyền hình trực tuyến tại 02 cơ sở Nam Định và Hà Nội, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã triệu tập toàn thể Đảng viên tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả đạt được trên các mặt công tác cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế của năm 2022; từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đưa ra giải pháp khắc phục để thực hiện thắng lợi chương trình, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2023.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy cấp trên có:

1. Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định;

2. Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Đoàn thể Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định.

Về phía Đảng bộ Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS. Nguyễn Hữu Quang – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

5. TS. Nguyễn Ngọc Khương – UV BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng 366 đảng viên của 29 Chi bộ tại hai cơ sở Nam Định và Hà Nội tham dự hội nghị.

Các đại biểu và đảng viên tham dự hội nghị tại cơ sở Nam Định

 

Các đảng viên tham dự hội nghị tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Mở đầu chương trình, Th.S Trần Ngọc Ban – Đảng ủy viên, trưởng phòng HCQT lên thông qua chương trình và giới thiệu đại biểu tham dự hội nghị.

Thay mặt BCH Đảng ủy Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và chào mừng các vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể đảng viên đã về dự “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023” của Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kinh thuật Công nghiệp. Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường khái quát các thành tích mà Trường đã đạt được trong năm 2022 như: Nhà trường đã làm tốt công tác tuyển sinh, tuyển đúng và đủ theo chỉ tiêu được giao; công tác đào tạo, kiểm định, hợp tác quốc tế được đẩy mạnh, áp dụng triển khai mô hình 5s tại các đơn vị … Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Trần Đức Cân đề nghị các đồng chí đảng viên tập trung thảo luận để làm rõ hơn kết quả năm 2022 và cho ý kiến, giải pháp để Đảng bộ Nhà trường hoàn thành xuất nhiệm vụ chính trị năm 2023.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Trong chương trình hội nghị, TS. Phạm Thị Thu Hoài – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Nội dung trong báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022. Với sự quyết tâm, đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp. Đảng bộ Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Trên cơ sở đó, Đảng bộ cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện công tác Đảng trong năm 2023.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường báo cáo tại hội nghị

Trong năm qua công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đoàn thể luôn được Đảng ủy Trường quan tâm. Để làm nổi bật hơn những thành tích mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong năm 2022 cũng như đề xuất giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả hơn trong năm 2023. Hội nghị cũng được nghe các tham luận và ý kiến đóng góp, thảo luận trên tất cả lĩnh vực công tác xây dựng Đảng của các đồng chí Bí thư và phó Bí thư các chi bộ.

Đồng chí Võ Thu Hà – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Điện trình bày tham luận tại hội nghị

Đồng chí Đinh Thị Kim Xuyến – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kế toán trình bày tham luận tại hội nghị

Đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng Phòng TCCB trình bày tham luận tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định hoàn toàn nhất trí với các nội dung trong báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, những kết quả đạt được của toàn Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong năm 2022, đồng thời đề nghị Đảng bộ Nhà trường tiếp tục tăng cường giám sát, kiểm tra trên các mặt hoạt động, chú trọng thi đua khen thưởng các cá nhân, tập thể; luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện quy chế làm viêc, chương trình công tác dựa trên tinh thần đồng chí, đồng nghiệp để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ năm 2023.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định phát biểu tại hội nghị

Năm 2022 là năm các hoạt động của Đảng bộ Nhà trường gặp nhiều khó khăn, thách thức; song với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu. Đảng bộ Trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Để kịp thời biểu dương những thành tích tiêu biểu của tập thể và cá nhân trong công tác đảng, thừa ủy quyền của Ban tổ chức tại cơ sở Hà Nội, đồng chí Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên và tại cơ sở Nam Định, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo đã lên công bố các Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022 và 05 năm liên tục giai đoạn 2018-2022; 03 năm liên tục 2020-2022.

Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, tại cơ sở Nam Định, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ; TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và tại cơ sở Hà Nội TS. Phạm Thị Thu Hoài – Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Hữu Quang – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Ngọc Khương – UV BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại hội nghị.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ sở Nam Định

 

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ sở Nam Định

 

TS. Phạm Thị Thu Hoài – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trườngtrao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ sở Hà Nội

TS. Nguyễn Hữu Quang – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ sở Hà Nội

TS. Nguyễn Ngọc Khương – UV BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trườngtrao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ sở Hà Nội

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng bộ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp ủy cấp trên. Những thành tích kết quả đạt được trong năm 2022 đã tạo niềm tin, sự phấn khởi góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đại hội đề ra, tạo tiền đề vững chắc cho giai đoạn phát triển mới và tin tưởng rằng, bước sang năm 2023 dù có nhiều khó khăn, song với tinh thần đoàn kết và sự đồng thuận cao của toàn thể đảng viên; Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể Nhà trường sẽ nắm bắt mọi thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức để phát huy thành tích, kết quả đạt được góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong sạch vững mạnh toàn diện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp năm mới, thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Trần Đức Cân đã gửi lời chúc mừng đến các đại biểu tham dự, các đồng chí đảng viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công.  

Sau hơn 2 giờ tổ chức, hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 đã thành công tốt đẹp, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng là tiền đề để tập thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Nhà trường bước vào năm mới với khí thế mới, quyết tâm mới, chủ động, sáng tạo, đoàn kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc hội nghị tại cơ sở Nam Định

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc hội nghị tại cơ sở Hà Nội

          Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây