Kỷ niệm 10 năm Ngày ra trường của Cựu Sinh Viên Khoa Quản trị và Marketing tại cơ sở Nam Định: ĐHQT4A1NĐ và ĐHQT4A3NĐ

Chủ nhật - 12/05/2024 04:00
Kỷ niệm 10 năm Ngày ra trường của Cựu Sinh Viên Khoa Quản trị và Marketing tại cơ sở Nam Định: ĐHQT4A1NĐ và ĐHQT4A3NĐ
      Gặp gỡ các Cựu sinh viên sau khi Tốt nghiệp và tham gia cùng các em cựu SV trong các ngày Hội khóa, Kỷ niệm 5 năm, 10 năm…ngày ra trường, là một trong những hoạt động thường niên mà Thầy và trò Khoa Quản trị và Marketing luôn hướng tới.
Với mục đích kết nối các thế hệ Cựu SV với GV, SV trong Khoa Quản trị và Marketing nói riêng và Uneti nói chung, cũng như cùng gặp gỡ và ôn lại kỷ niệm của một thời để nhớ dưới Mái trường Uneti thân yêu là một hoạt động hết sức có ý nghĩa.
      Ngày 11 và ngày 12 tháng 5 năm 2024, Khoa Quản trị và Marketing, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã chào đón sự trở lại của các cựu sinh viên khóa 4 tại cơ sở Nam Định với các lớp ĐHQT4A1NĐ và ĐHQT4A3NĐ. Sự kiện này không chỉ đánh dấu 10 năm ngày các bạn tốt nghiệp mà còn là dịp để tái hiện lại những kỷ niệm đẹp của "Thanh xuân của chúng ta".
      Tham dự buổi gặp gỡ với sự Tham dự: Các Thầy cô là Lãnh đạo khoa, các Thầy cô là CVHT các lớp, các Thầy cô tham gia giảng dạy các em SV và Đặc biệt là sự có mặt và gặp gỡ của các SV khóa 14 khoa Quản trị và Marketing tại cơ sở Nam Định.
 
 
Sự Trở Lại Của Những Ước Mơ
      Buổi lễ tổ chức tại hội trường lớn của trường, nơi từng chứng kiến biết bao thế hệ sinh viên với bao ước mơ và hoài bão. Các cựu sinh viên đại học ĐHQT4A1NĐ và ĐHQT4A3NĐ đã tìm về mái nhà xưa, mang theo những thành tựu đáng tự hào cùng bao câu chuyện để kể.
 
      Sự kiện được mở màn bằng những lời chào thân ái từ Hiệu trưởng nhà trường, tiếp theo là bài phát biểu cảm động của đại diện cựu sinh viên mỗi khóa.
Hoạt Động Giao Lưu và Chia Sẻ
      Một phần không thể thiếu trong chương trình là hoạt động giao lưu giữa các cựu sinh viên và sinh viên hiện tại. Các buổi workshop về sự nghiệp, kinh doanh, và phát triển cá nhân đã diễn ra sôi nổi, với sự tham gia của nhiều cựu sinh viên nay đã là những chuyên gia và doanh nhân thành đạt. Đây là cơ hội quý giá để sinh viên hiện tại học hỏi kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ.
Thăm Quan và Hoài Niệm
      Chương trình cũng bao gồm một tour thăm quan quanh khuôn viên trường, những lớp học, thư viện, và các khu vực khác mà các cựu sinh viên từng dành phần lớn thời gian trong suốt những năm học. Những câu chuyện xưa cũ được kể lại, khiến không khí trở nên vô cùng ấm cúng và xúc động.
 
 

Gala: Hội Ngộ và Kỷ Niệm
      Điểm nhấn của sự kiện là đêm Gala "Thanh Xuân của Chúng Ta", nơi mọi người cùng nhau thưởng thức bữa tối, tham gia các tiết mục văn nghệ và nhảy múa. Đây là khoảnh khắc để mọi người thực sự gắn kết, chia sẻ niềm vui và tiếp tục nuôi dưỡng mối quan hệ bền chặt đã được hình thành từ những năm đại học.
      Sự kiện kỷ niệm 10 năm, Ngày ra trường của Sinh viên khóa 4 tại cơ sở Nam Định với các lớp ĐHQT4A1NĐ và ĐHQT4A3NĐ không chỉ là một cuộc hội ngộ, mà còn là nguồn cảm hứng cho những thế hệ sinh viên hiện tại và tương lai của Khoa Quản trị và Marketing. Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi cựu sinh viên sẽ tiếp tục là những đại sứ tuyệt vời cho Khoa, Nhà trường, đồng thời mang theo tinh thần của Quản trị và Marketing trên những chặng đường tiếp theo trong sự thành công và phát triển của Khoa, Nhà trường và của mỗi Cựu sinh viên.
      Sau đây là một số hình ảnh của buổi kỷ niệm.
 
 
 
Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh và Trần Thị Thanh Thủy
 

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây