Chi bộ khoa Quản trị & Marketing tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 29/11/2023 03:00
Chi bộ khoa Quản trị & Marketing tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới.
Thực hiện chương trình, kế hoạch phát triển đảng viên năm 2023 của Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, trong thời gian qua, Chi bộ khoa Quản trị & Marketing đã thường xuyên quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới trong chi bộ. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường.
Thực hiện theo Quyết định số 2514 – QĐ/TV ngày 09/11/2023 của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh và Doanh nghiệp Nam Định về việc kết nạp quần chúng ưu tú Vũ Huy Giang vào Đảng cộng sản Việt Nam.
Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2023 tại Hội trường tầng 3 nhà NC1 tại 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định, Chi bộ khoa Quản trị & Marketing đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Vũ Huy Giang.
Về dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên hôm nay có:
- Đ/c Lưu Khánh Cường- Đảng uỷ viên, phụ trách Chi bộ khoa Quản trị và Marketing - Bí thư Chi Bộ khoa Quản trị và Marketing
- Đ/c Mai Thị Lụa - Phó Bí thư Chi Bộ khoa Quản trị và Marketing
Cùng các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ khoa Quản trị và Marketing, các Đ/c Đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên và Giảng viên khoa Quản trị và Marketing tham dự.
Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lưu Khánh Cường – Bí thư Chi bộ khoa Quản trị và Marketing đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Vũ Huy Giang sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Đ/c Lưu Khánh Cường – Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đ/c Lưu Khánh Cường – Bí thư chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới
Đồng chí Lưu Khánh Cường, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ khoa Quản trị và Marketing cũng thay mặt Đảng ủy cấp trên và Chi bộ khoa Quản trị và Marketing chúc mừng tân Đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đảng viên tiếp tục theo dõi và bồi dưỡng đồng chí Đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ mà bản thân, nhà trường, khoa, bộ  môn giao cho để sớm trở thành Đảng viên chính thức sau một năm nữa.
Đ/c Lưu Khánh Cường – Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ, thay mặt Đảng ủy      cấp trên  chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới khoa Quản trị và Marketing đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và Chi bộ khoa Quản trị và Marketing, chúc chi bộ khoa Quản trị và Marketing luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
 
Toàn cảnh Lễ Kết nạp Đảng viên mới
 
Tuyên thệ của Đảng viên mới Vũ Huy Giang
Ban chi ủy khoa Quản trị & Marketing chúc mừng Đảng viên mới
Công đoàn, Đoàn TN khoa Quản trị & Marketing chúc mừng Đảng viên mới
Các vị đại biểu, Chi bộ khoa Quản trị & Marketing chúc mừng Đảng viên mới
Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây