Chi bộ khoa Quản trị & Marketing tổ chức lễ Kết nạp đảng viên mới

Thứ hai - 28/11/2022 03:00
Chi bộ khoa Quản trị & Marketing tổ chức lễ Kết nạp đảng viên mới
      Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới.
      Thực hiện chương trình, kế hoạch phát triển đảng viên năm 2022 của Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, trong thời gian qua, Chi bộ khoa Quản trị & Marketing đã thường xuyên quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới trong chi bộ. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường.
      Theo quyết định ngày 04/11/2022 Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã ra Quyết định số 1788 – QĐ/TV kết nạp đồng chí Phạm Trung Hải vào Đảng cộng sản Việt Nam.
      Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2022 tại Hội trường tầng 1 nhà HA8 tại 218 LĩnhNam, Hà Nội, Chi bộ khoa Quản trị & Marketing đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Trung Hải.
      Về dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên hôm nay có:
   - Đ/c Lưu Khánh Cường- Đảng uỷ viên, phụ trách Chi bộ khoa Quản trị và Marketing - Bí thư Chi Bộ khoa Quản trị và Marketing
    - Đ/c Mai Thị Lụa - Phó Bí thư Chi Bộ khoa Quản trị và Marketing
    - Đ/c Nguyễn Thị Chi - Bí thư Chi bộ khoa Thương Mại
    - Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Phó trưởng khoa Thương mại
    Cùng các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ khoa Quản trị và Marketing, các Đ/c Đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên và Giảng viên khoa Quản trị và Marketing tham dự.
      Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lưu Khánh Cường – Bí thư Chi bộ khoa Quản trị và Marketing đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Phạm Trung Hải sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
      Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
      Đồng chí Lưu Khánh Cường, Bí thư chi bộ khoa Quản trị và Marketing cũng thay mặt Chi bộ khoa Quản trị và Marketing chúc mừng tân Đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đảng viên tiếp tục theo dõi và bồi dưỡng đồng chí Đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ mà bản thân, nhà trường, khoa, bộ  môn giao cho để sớm trở thành Đảng viên chính thức sau một năm nữa.
      Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương và Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới khoa Quản trị và Marketing đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng đồng chí Đảng viên mới và Chi bộ khoa Quản trị và Marketing, chúc chi bộ khoa Quản trị và Marketing luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
      Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
Đồng chí Lưu Khánh Cường – Bí thư chi bộ khoa Quản trị & Marketing     
đọc Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Phạm Trung Hải
Đ/c Lưu Khánh Cường – Bí thư Chi bộ khoa Quản trị & Marketing
Trao quyết định cho Đảng viên mới Phạm Trung Hải
Tuyên thệ của Đảng viên mới Phạm Trung Hải
Đồng chí Lưu Khánh Cường – Bí thư chi bộ khoa Quản trị & Marketing, giao nhiệm vụ, quyền hạn và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên mới
Ban chi ủy khoa Quản trị & Marketing chúc mừng Đảng viên mới
Công đoàn, Đoàn TN khoa Quản trị & Marketing chúc mừng Đảng viên mới
Các vị đại biểu, Chi bộ khoa Quản trị & Marketing chúc mừng Đảng viên mới
Bài và ảnh: Nguyễn Tiến Mạnh


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây