Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty TNHH quản lý Ducapital Holding

Thứ ba - 05/04/2022 10:42
Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và Công ty TNHH quản lý Ducapital Holding

Sáng ngày 05/04/2022 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và tài trợ thiết bị với công ty TNHH quản lý Ducapital Holding.

Tham dự buổi lễ, về phía công ty TNHH quản lý Ducapital Holding có: Ông Nguyễn Huy Du – Nhà sáng chế The Smart Light – CEO Công ty DUCAPITAL Holding; TS. Nguyễn Đăng Toàn – Trưởng phòng Hợp tác & Chuyển giao.

Về phía khách mời doanh nghiệp có: PGS.TS Đỗ Anh Đức – Chuyên gia cố vấn cao cấp của công ty TNHH quản lý Ducapital Holding; NCS. Lê Vũ Tiến – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ; Th.S Nguyễn Huy Hòa – Viện Đổi mới công nghệ và đào tạo quốc tế (IT&T).

Tham dự trực tiếp tại hội trường 218 Lĩnh Nam có: TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thầy, cô giáo lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các cán bộ chuyên viên nghiệp vụ các đơn vị tham dự.

Các đại biểu tham dự buổi lễ trực tiếp tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo là một trong các hoạt động trọng tâm về khoa học công nghệ và sáng tạo khởi nghiệp của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Để xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo vững mạnh không thể thiếu các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp và hợp tác của doanh nghiệp trong đó công ty TNHH quản lý Ducapital Holding là doanh nghiệp có hỗ trợ cho Nhà trường trong các hoạt động khởi nghiệp sáng tạo trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường cám ơn công ty TNHH quản lý Ducapital Holding trong thời gian qua đã tham gia rất nhiều các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên Uneti như tư vấn, tập huấn, hỗ trợ cho các đội tham gia ý tưởng khởi nghiệp, và chủ trương của Nhà trường trong những năm tới sẽ tiếp túc đẩy mạnh hệ sinh thái khởi nghiệp tạo tiền đề, là cơ sở vững chắc để các em sinh viên cũng như Nhà trường phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Uneti vững mạnh, có vị trí nhất định trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Phạm Thị Thu Hoài kỳ vọng lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa 2 đơn vị là điểm khởi đầu để các bên có thể cùng xây dựng và triển khai được các chương trình hợp tác có chiều sâu, hiệu quả, góp phần thúc đẩy các dự án hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong thời gian tới.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc

Trong chương trình buổi lễ, ông Nguyễn Huy Du – Nhà sáng chế The Smart Light – CEO công ty TNHH quản lý Ducapital Holding cám ơn lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp. Trong nội dung phát biểu Ông Nguyễn Huy Du đã chia sẻ về những những nội dung kế hoạch hợp tác lâu dài gắn bó với Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và các chương trình, hoạt động hỗ trợ sáng tạo khởi nghiệp cho sinh viên Uneti.

Ông Nguyễn Huy Du – CEO Công ty TNHH quản lý Ducapital Holding phát biểu tại buổi lễ

Sau gần 2 giờ trao đổi, thảo luận tích cực, 2 đơn vị đã thống nhất các nội dung để tiến hành ký kết hợp tác trong việc cử Trung tâm hỗ trợ nghiên cưu và phát triển cộng đồng (Tota R&D thuộc DUCAPITAL) phối hợp với BTC cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp Uneti để hỗ trợ, bồi dưỡng kỹ năng số cho các đội tham gia cuộc các năm 2020-2022; tài trợ cho trường 03 phòng làm việc số và 01 giảng đường số Smart Room và hỗ trợ hợp tác lâu dài với trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp về các hoạt động “thực hành khởi nghiệp” cho sinh viên theo học khối ngành kinh tế, kỹ thuật. Dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu tham dự, TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường và ông Nguyễn Huy Du – CEO Công ty TNHH quản lý Ducapital Holding đã ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và công ty TNHH quản lý Ducapital Holding, sự kiện đặt dấu mốc đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác nhiều tiềm năng giữa hai bên trong tương lai.

 

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường và ông Nguyễn Huy Du – CEO Công ty TNHH quản lý Ducapital Holding ký biên bản hợp tác tại buổi lễ

Tại buổi lễ, công ty TNHH quản lý Ducapital Holding đã trao tặng các thiết bị cho Nhà trường

Các đại biểu chụp hình lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây