Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đón sinh viên khóa 15 quay trở lại trường học tập sau thời gian học online do dịch covid-19.

Thứ hai - 04/04/2022 10:40
Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đón sinh viên khóa 15 quay trở lại trường học tập sau thời gian học online do dịch covid-19.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc triển khai các hoạt động học tập trực tiếp song song với đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong tình hình dịch Covid-19 đã từng bước được kiểm soát. Căn cứ theo kế hoạch đã được Nhà trường thông báo, trong ngày 04/04/2022 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức đón sinh viên khóa 15 quay trở lại trường học tập sau thời gian học online do dịch covid-19. Theo đó đối với sinh viên khóa 15 Nhà trường tổ chức các lớp học song song trực tiếp và trực tuyến. Sinh viên có thể lựa chọn phương thức học tập trực tiếp hoặc trực tuyến phù hợp theo điều kiện cá nhân.

Đến từ rất sớm em Duy Hưng Nghĩa, sinh viên lớp Đại học Tin15A16 cho biết “em là sinh viên khóa mới nhập học năm 2021, sau thời gian học online hôm nay được đến trực tiếp tại trường em rất vui, lần đầu tiên đến trường nên còn nhiều bỡ ngỡ nhưng được các thầy cô giáo và các anh chị tình nguyện viên hướng dẫn nhiệt tình, cảm nhận của em mọi người rất thân thiện, với cá nhân em đã tiêm đủ 3 mũi vacin nên hy vọng dịch covid-19 được kiểm soát để không ảnh hưởng đến việc học của em cũng như sinh viên toàn trường”.

Tập thể sinh viên lớp Tin15A16 phấn khởi chụp ảnh tại sân trường Uneti cơ sở 218 Lĩnh Nam, sáng 04/04/2022

Mặc dù dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, tuy nhiên Nhà trường luôn nỗ lực với tinh thần và trách nhiệm cao nhất đảm bảo môi trường an toàn cho sinh viên yên tâm trở lại học tập để đảm bảo đúng tiến độ năm học. Trong ngày 04/04/2022 Nhà trường đã thành lập 3 đoàn công tác gồm các thầy, cô trong Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng, đơn vị chức năng đã đến gặp và động viên các em sinh viên trong buổi học đầu tiên khi các em quay trở lại trường.

 

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng thăm hỏi, động viên các em sinh viên tại cơ sở 454 Minh Khai, Hà Nội

 

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng thăm hỏi, động viên các em sinh viên tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Các thầy, cô giáo lãnh đạo các đơn vị chức năng thăm hỏi, động viên các em sinh viên tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Thêm một số hình ảnh ghi nhận trong buổi sáng ngày 04/04/2022

 
 
 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây