Lễ khánh thành phòng truyền thống và các công trình kiến trúc chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập trường.

Thứ năm - 27/01/2022 05:00
Lễ khánh thành phòng truyền thống và các công trình kiến trúc chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập trường.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 65 năm thành lập, sáng ngày 26/01/2022 tại cở sở Nam Định, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ khánh thành Phòng truyền thống và các công trình kiến trúc chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập trường.

Tham dự buổi lễ có các thầy, cô:

1. NGND.TS. Phạm Ngọc Anh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng giai đoạn 1998-2012;

2. Cô Trần Thị Lành – Nguyên Phó Hiệu trưởng;

3. NGƯT. ThS. Phan Thị Cảnh – Nguyên Phó Hiệu trưởng;

4. NGƯT.ThS. Phạm Minh Đạo – Nguyên Chủ tịch công đoàn CS Nam Định, nguyên Trưởng phòng KHCN;

5. ThS. Trần Đức Hiển – Nguyên thường vụ Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch công đoàn CS Nam Định, nguyên Trưởng phòng HCQT;

6. NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

7. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

8. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

9. TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy, cô giáo là trưởng, phó các đơn vị, các tổ chức đoàn thể chính trị của Nhà trường tham dự.

Các vị đại biểu tham dự buổi lễ

Trải qua 65 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu, sự thành công này là thành quả đóng góp công lao, sức lực, trí tuệ của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ giáo viên, HSSV, học viên. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, gìn giữ và phát huy. Việc triển khai xây dựng lại Phòng truyền thống và các công trình kiến trúc tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường với mục đích trưng bày, giới thiệu những tài liệu, hiện vật; tái hiện quá trình hình thành, phát triển; ghi nhận những thành tựu, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ viên chức người lao động trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường. Đồng thời tạo môi trường xanh sạch đẹp, cảnh quan và không gian phục vụ sinh viên học tập tại trường.

Trong diễn văn khai mạc, NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại những dấu mốc quan trọng, những thành tích và kết quả mà tập thể sư phạm của Nhà trường đã đạt được trong quá trình 65 năm xây dựng và phát triển. Điểm nhấn trong 05 năm trở lại đây là: Trường là 1/23 trường ĐH trong cả nước thí điểm cơ chế tự chủ; năm 2018 trường được công nhận đạt kiểm định chất lượng cơ sở GDĐT; đã tổ chức hội thảo cấp quốc gia tại Uneti năm 2021; áp dụng triển khai mô hình quản lý 5S, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho giảng day và học tập. Để ghi dấu những chặng đường vinh quang vươn ra biển lớn trong 65 năm qua, Nhà trường đã triển khai xây dựng Phòng truyền thống Nhà trường tại cơ sở Nam Định. Đây là công trình trọng điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập trường, với mục đích tổ chức, sắp xếp, tái hiện lại các hiện vật và tiếp tục thu thập, giữ gìn, bảo tồn những tư liêu, hình ảnh, hiện vật quý giá của nhà trường trong các giai đoạn một cách hiệu quả, bền vững hơn nhằm giúp CBGV, HSSV, học viên Nhà trường dễ tìm hiểu, ghi nhớ, biết ơn và tự hào về lịch sử, những đóng góp của Nhà trường trong từng giai đoạn xây dựng, phát triển của ngành và đất nước. Thông qua nội dung phát biểu, NGƯT.TS. Trần Đức Cân tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, tập thể sư phạm Nhà trường sẽ tranh thủ thời cơ, vượt qua mọi khó khăn thách thức tiếp tục đưa Nhà trường lên tầm cao mới với khát vọng đến năm 2030 trở thành Top 10 trường đại học ứng dụng hàng đầu Việt Nam và Hội nhập quốc tế. Trước thềm năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022, thầy Trần Đức Cân chúc các thầy, cô và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, NGND.TS. Phạm Ngọc Anh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng giai đoạn 1998-2012 phát biểu chúc mừng những kết quả Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, phấn khởi và tự hào khi thấy Trường phát triển vượt bậc, cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Nhân dịp năm mới sắp đến, thầy Phạm Ngọc Anh chúc các thầy cô giáo và gia đình sức khỏe, bình an trong đại dịch.

NGND.TS. Phạm Ngọc Anh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng giai đoạn 1998-2012 phát biểu tại buổi lễ

Dưới sự chứng kiến của các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo lãnh đạo Nhà trường, Nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ đã cùng nhau thực hiện nghi lễ treo biển Phòng truyền thống Uneti.

 
 

Các đại biểu thực hiện nghi lễ gắn biển công trình và thăm quan phòng truyền thống

Sau khi thực hiện nghi lễ treo biển, các đại biểu tham dự đã đi tham quan các công trình kiến trúc tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo và cơ sở Mỹ Xá, TP Nam Định.

 
 

Các thầy, cô giáo tham quan văn phòng làm việc của các đơn vị tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo

 

Các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm tại các công trình kiến trúc chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập của Nhà trường

 
 

Các công trình được gắn biển kỷ niệm 65 năm thành lập trường tại cơ sở Nam Định

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây