KHOA QUẢN TRỊ VÀ MARKETING NGHIỆM THU CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 07/05/2024 04:00
      Căn cứ vào Quyết định số 875 ngày 27 tháng 9 năm 2023 của Hiệu trưởng trường ĐH KTKTCN về việc giao nhiệm vụ NCKH cho SV năm học 2023-2024;
      Để đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong sinh viên, cũng như ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực trong nghiên cứu khoa học của sinh viên. Thực hiện theo Quyết định số 284 ngày 22 tháng 4 năm 2024 của Hiệu trưởng trường ĐH KTKTCN về việc thành lập các tiểu ban nghiệm thu đề tài NCKH SV năm học 2023-2024;
      Thực hiện chỉ đạo của Ban chủ nhiệm khoa, ngày 02/5/2024 và 07/05/2024, Khoa Quản trị và Marketing đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2023-2024 tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định.
      Tới dự buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên gồm có: Lãnh đạo khoa, Bộ môn, Đại diện phòng KHCN, Hội đồng nghiệm thu, các Chủ nhiệm đề tài, các Giảng viên và đông đảo các em sinh viên trong Khoa Quản trị và Marketing.

Toàn cảnh nghiệm thu Đề tài SV năm học 2023-2024
      Năm 2023-2024, Khoa Quản trị và Marketing có 10 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên được duyệt để đưa vào bảo vệ. Hội đồng nghiệm thu đề tài đã tiến hành nghiêm túc theo đúng qui định của nhà trường về trình tự đánh giá một đề tài nghiên cứu khoa học. Các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng đều tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học và tính khả thi của mỗi đề tài.
      Hội đồng nghiệm thu tại cơ sở Hà Nội gồm: 1. TS. Lưu Khánh Cường - Trưởng khoa, Trưởng tiểu ban; 2. ThS.Phạm Trung Hải – Phó trưởng bộ môn quản trị, Ủy viên; 3. ThS.Nguyễn Tiến Mạnh – Ủy viên, thư ký.

Hội đồng nghiệm thu tại cơ sở Nam Định gồm: 1. ThS.Mai Thị Lụa - Phó trưởng khoa, Trưởng tiểu ban; 2. ThS.Nguyễn Viết Bình, ủy viên; 3. ThS. Vũ Văn Giang – Phó bộ môn Marketing – Ủy viên, thư ký.

Các đề tài NCKH của Sinh viên được nghiệm thu trong 2 ngày 02/05/2024 và 07/05/2023 bao gồm:
1. ThS. Nguyễn Thị Lan Anh, hướng dẫn Sinh viên Phạm Hồng Ngát, Lớp ĐHQT15A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing nhằm nâng cao hiệu quả các dịch vụ tại VNPT Nam Định.
2. ThS. Lê Thị Ánh, hướng dẫn Sinh viên Nguyễn Thị Tuyết, Lớp ĐHQT15A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH Youngone Nam Định.
3. ThS. Vũ Huy Giang, hướng dẫn Sinh viên Lê Thùy Linh, Lớp ĐHQT14A2NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Phát triển nguồn nhân lực của công ty cổ phần may Sông Hồng.
4. ThS. ThS. Trần Thị Hằng, hướng dẫn Sinh viên Trần Văn Mạnh, Lớp ĐHQT15A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm vải TUYSILEN tại công ty cổ phần Dệt lụa Nam Định giai đoạn 2023 - 2028.
5. ThS. Lê Thị Huyền, hướng dẫn Sinh viên Nguyễn Thị Giang, Lớp ĐHQT15A9NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Các yếu tố tác động đến quyết định mua sắm mỹ phẩm của sinh viên nữ tại Hà Nội.
6. ThS. Nguyễn Hưng, hướng dẫn Sinh viên Nguyễn Thu Thảo, Lớp ĐHQT15A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Nghiên cứu một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Thanh Tùng.
7. ThS. Trần Thùy Linh, hướng dẫn Sinh viên Nguyễn Duy Thắng, Lớp ĐHQT15A12HN, Chủ nhiệm đề tài: Giải pháp nâng cao hoạt động Marketing của Viện Thẩm Mỹ Korea.
8. ThS. Đỗ Thị Thu Hương, hướng dẫn Sinh viên Phạm Trường Sơn, Lớp ĐHQT15A12HN, Chủ nhiệm đề tài: Xây dựng và phát triển thương hiệu Vinfast tại thị trường Việt Nam.
9. TS. Đoàn Kim Thêu, hướng dẫn Sinh viên Nguyễn Thị Lan Hương, Lớp ĐHQT14A3HN, Chủ nhiệm đề tài: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn mua hàng trên nền tảng mạng xã hội TikTok của thế hệ Z tại Việt Nam.
10. ThS. Trần Thị Vân, hướng dẫn Sinh viên Lã Thị Thu Trang, Lớp ĐHQT16A1NĐ, Chủ nhiệm đề tài: Sự tác động của hoạt động làm thêm tới việc hình thành kỹ năng mềm của sinh viên khối kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Các nhóm trình bày Đề tài NCKH SV trước Hội đồng nghiệm thu
Hội đồng đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả nghiên cứu khoa học của các sinh viên. Khoa Quản trị và Marketing đã hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của mình và góp phần vào thành công chung trong nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Kinh tế-Kỹ thuật Công nghiệp. Trên cơ sở đó, Ban lãnh đạo Khoa và các thành viên trong khoa cũng tự nhận thấy cần tiếp tục mở rộng hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Các đề tài đã bảo vệ thành công và nhận được sự đánh giá cao của các hội đồng nghiệm thu trước sự quan tâm theo dõi của nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên trong nhà trường.
Hội đồng nhận xét và đánh giá các đề tài NCKH
      Buổi nghiệm thu của Khoa Quản trị và Marketing đã diễn ra thành công với sự cố gắng và làm việc nghiêm túc của tất cả các thành viên tham dự.
      Một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu đề tài:

Các nhóm Đề tài NCKH Sinh viên chụp ảnh lưu niệm
Hình ảnh kết thúc nghiệm thu tại Nam Định