Uneti khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2022

Thứ bảy - 22/10/2022 05:00
Uneti khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2022

Phát triển đảng viên là một trong những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, là biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng đội ngũ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định. Sáng ngày 22/10/2022, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2022 là cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Lễ khai giảng được tổ chức trực tiếp tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định; cơ sở 218 Lĩnh Nam, TP Hà Nội và phát trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Đến dự buổi lễ, về phía Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định có:

1. Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối;

2. Đồng chí Đặng Vũ Cường – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối;

3. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – UVBCH, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối;

4. Đồng chí Tống Xuân Diệu – UVBCH, Phó Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối.

Về phía Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Dự trực tuyến qua ứng dụng Zoom có:

1. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn Thanh niên, Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị và 149 quần chúng ưu tú là các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường được triệu tập tham dự lớp học.   

Công tác phát triển đảng trong CBGV và sinh viên có vai trò đặc biệt quan trọng được Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường thường xuyên quan tâm và chỉ đạo các đơn vị trong trường trong việc tuyên truyền và đề xuất những quần chúng ưu tú để đi học các lớp đối tượng Đảng, đây là lực lượng đông đảo, trí tuệ, nhiệt huyết, năng động nhằm bổ sung và nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng.

Các đại biểu và học viên dự khai giảng tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

 

Các đại biểu và học viên dự khai giảng tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Sau lễ chào cờ, Quốc ca và Quốc tế ca, đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã công bố Quyết định mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kế nạp Đảng đợt 2 năm 2022 và phổ biến nội quy và lịch học. Theo đó lớp học tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp các học viên sẽ học trong thời gian 5 ngày, từ ngày 22/10/2022 đến hết ngày 05/11/2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Phó trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối công bố Quyết định mở lớp và phổ biến nội quy lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh, hiện nay Đảng ta tập trung xây dựng Đảng trên các mặt cơ bản là chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Vì vậy, việc quan tâm bồi dưỡng cảm tình Đảng, đào tạo đội ngũ kế cận là vô cùng quan trọng. Để tạo điều kiện cho các học viên, lớp được tổ chức học trực tuyến, vì vậy các học viên cần nêu cao tinh thần học tập để thực hiện tốt các nội dung, chương trình, kế hoạch lớp học đã đề ra.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự phối hợp giữa các đơn vị, đoàn thể trong trường đã lựa chọn giới thiệu 149 quần chúng ưu tú là cán bộ giảng viên và sinh viên của Nhà trường tham dự lớp học. Với mục tiêu không ngừng nâng cao năng lực, sức chiến đấu và xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, trong thời gian qua Đảng ủy Nhà trường luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng, việc tổ chức lớp học bồi dưỡng nhận thức Đảng là một nhiệm vụ quan trọng trong chương trình công tác năm 2022 của Đảng ủy Trường nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường đề nghị các học viên chấp hành nghiêm nội quy lớp học, học tập nghiêm túc, tự giác chủ động nghiên cứu thêm tài liệu để hoàn thành tốt nội dung chương trình lớp học.

NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt 149 học viên lớp học, đồng chí Vũ Thị Thu Hà, quần chúng ưu tú khoa Công nghệ thực phẩm đã phát biểu cảm ơn Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên và các đơn vị chức năng cũng như Ban tổ chức lớp học đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên được tham gia khóa học và hứa sẽ thực hiện các yêu cầu về nội dung của chương trình lớp học và làm bài thu hoạch đầy đủ.

Học viên Vũ Thị Thu Hà – giảng viên khoa CNTP phát biểu tại lễ khai giảng

Sau gần 1 giờ tổ chức, lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2022 là cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đã thành công tốt đẹp, ngay sau Lễ khai giảng các học viên sẽ học tập trực tiếp tại 2 cơ sở đào tạo của Nhà trường qua ứng dụng Zoom được các báo cáo viên của Đảng ủy khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định trao đổi với chuyên đề: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đại biểu dự trực tiếp chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc lễ khai giảng

 
 

Các đại biểu và học viên tham dự buổi lễ khai giảng trong sáng ngày 22/10/2022

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây