Đoàn cán bộ, giảng viên Nhà trường lên đường làm nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Chủ nhật - 25/06/2023 22:00
Đoàn cán bộ, giảng viên Nhà trường lên đường làm nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

 

Sáng ngày 26/06/2023, 40 cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo sự phân công của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm 2023, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được Bộ GD&ĐT giao trách nhiệm kiểm tra công tác coi từ ngày 26/06/2023 đến 30/06/2023 tại Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình, trước đó Trường đã thực hiện tập huấn cho cán bộ tham gia theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường, Đoàn công tác đã có sự chuẩn bị chu đáo từ việc ăn ở, phương tiện đi lại, các thành viên trong Đoàn đều cảm thấy an tâm và sẵn sàng tâm thế hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngay trước giờ Đoàn xuất phát, TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường đã gặp mặt các thành viên Đoàn công tác, động viên, dặn dò và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên trong Đoàn, đồng thời đề nghị cán bộ, giảng viên được điều động làm nhiệm vụ tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 phải nêu cao ý thức, trách nhiệm, nắm rõ quy chế, quy trình, nghiệp vụ coi thi, chấm thi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các thầy trong BGH Nhà trường, Công đoàn trường chúc các thành viên Đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

 

Tại buổi gặp mặt các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường và Công đoàn trường 2 cơ sở đã tặng quà cho Đoàn công tác trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp chúc các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả tốt nhất!

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây