Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức thành công Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2020

Thứ hai - 25/01/2021 20:44
Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức thành công Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2020

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức thành công Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2020

      Căn cứ Nghị quyết của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc triển khai các công tác trọng tâm và kế hoạch tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2020. Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2021, tại Hội trường N.H1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức để đánh giá tổng kết những thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại trong năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021.

      Tới dự, chỉ đạo Hội nghị về phía Bộ Công thương có: Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó vụ trưởng Vụ TCCB và các chuyên viên đi cùng.

      Về phía Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định có: Đồng chí Trần Văn Lịch – Chủ tịch Công đoàn viên chức và các chuyên viên đi cùng.

Về phía Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

5. Th.S Vũ Thị Thu Huyền – Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định;

6. Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội.

      Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị và 245 đại biểu đại diện cho cán bộ, viên chức của Nhà trường về dự hội nghị.

Các đại biểu tham dự hội nghị

      Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của Nhà trường để đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời chỉ ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm tiếp theo. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Nhà trường.

Các tiết mục của Đội văn nghệ Nhà trường biểu diễn khai mạc Hội nghị

      Sau nội dung khai mạc, Hội nghị đã nhất trí thông qua danh sách Đoàn chủ tịch gồm 05 đồng chí và Đoàn thư ký gồm 02 đồng chí bằng hình thức giơ tay biểu quyết với tỷ lệ 100% đại biểu nhất trí với dự kiến của Ban tổ chức.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị đại biểu CBVC năm 2020

Đoàn thư ký Hội nghị đại biểu CBVC năm 2020

      Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Đoàn Văn Đại – Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế, Trưởng ban thanh tra nhân dân Trưởng ban thẩm tra tư cách đại biểu đã báo cáo trước Hội nghị số lượng, thành phần đại biểu được bầu, kết quả thẩm tra 100% đại biểu được bầu đủ tư cách tham dự Hội nghị.

      Đại diện Bộ Công thương, đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Công thương dự và tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Công thương đến dự và tặng hoa chúc mừng hội nghị

      Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày dự thảo báo cáo công tác của Nhà trường năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch trọng tâm năm học 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 và đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2021.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – BTĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại Hội nghị

      Trong nội dung chương trình hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Đại – Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế, Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị công tác của Ban thanh tra nhân dân năm 2020 và dự kiến phương hướng hoạt động năm 2021.

Đồng chí Đoàn Văn Đại – Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế, Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị

      Đồng chí Trần Thị Kim Liên – Trưởng phòng TCKT Báo cáo tổng kết công tác tài chính năm 2020, định hướng năm 2021. Giải trình các ý kiến đóng góp về công tác tài chính kế toán và ý kiến đóng góp cho Quy chế chi tiêu nội bộ.

Đồng chí Trần Thị Kim Liên – Trưởng phòng TCKT báo cáo tại hội nghị

      Tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định, Trưởng phòng TCCB đã Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 65 năm thành lập Trường.

Đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định phát động phong trào thi đua tại hội nghị

      Trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các đơn vị, đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch công đoàn trường cơ sở Hà Nội lên đọc bản tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức gửi tới đại hội.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch công đoàn trường cơ sở Hà Nội đọc các nội dung ý kiến đóng góp của CBVC tại hội nghị

      Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, Hội nghị đã được nghe báo cáo giải trình của các đơn vị chức năng, bao gồm:

      1. Báo cáo giải trình các nội dung về công tác đào tạo và hoạt động của Trung tâm thư viện do Th.S Nguyễn Trường Giang – ĐUV, Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo trình bày trước hội nghị.

Th.S Nguyễn Trường Giang – ĐUV, Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo báo cáo tại hội nghị

      2. Báo cáo giải trình các nội dung về công tác đầu tư trang bị cơ sở vật chất và công tác hành chính quản trị do Th.S Trần Ngọc Ban – ĐUV, Trưởng phòng Hành chính quản trị trình bày trước hội nghị.

Th.S Trần Ngọc Ban – ĐUV, Trưởng phòng Hành chính quản trị báo cáo tại hội nghị

      3. Báo cáo giải trình các nội dung có liên quan đến công tác tổ chức cán bộ, hoạt động công đoàn; Quy chế tổ chức hoạt động và Quy chế dân chủ do Th.S Vũ Thị Thu Huyền – Trưởng phòng TCCB, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định trình bày tại hội nghị.

      4. TS. Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, trưởng khoa Cơ khí, phụ trách phòng Quản lý khoa học giải trình các ý kiến đóng góp của CBVC về công tác NCKH, tạp chí và Hợp tác quốc tế . Tiếp thu đóng góp ý kiến về xây dựng chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2020-2025 tầm nhìn 2030.

TS. Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, phụ trách phòng Quản lý khoa học báo cáo tại hội nghị

      5. Báo cáo giải trình các ý kiến đóng góp về công tác quản lý sinh viên và công tác tuyển sinh truyền thông của Nhà trường do Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng phòng Công tác sinh viên trình bày tại hội nghị.

Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng phòng Công tác sinh viên báo cáo tại hội nghị

      Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBVC, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao phần báo cáo giải trình của các đồng chí được ủy quyền trả lời trước hội nghị. Thông qua nội dung phát biểu, thầy Hiệu trưởng ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua là nhờ sự đoàn kết, đóng góp đầy tâm huyết với sự nỗ lực hết mình của tập thể đội ngũ giảng viên, sinh viên, viên chức và người lao động. Năm 2021, sẽ còn có khó khăn và thách thức, tập thể CBVC Nhà trường cần phải phấn đấu hơn nữa, quyết tâm duy trì và phát triển những thành công hiện có và tin tưởng tập thể CBVC tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu mà Hội nghị đề ra góp phần cho sự phát triển bền vững của Nhà trường.

      Tại hội nghị, TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã xin ý các đại biểu tham dự thống nhất sẽ tổ chức Hội nghị đại biểu, cán bộ viên chức vào thời điểm kết thúc năm học để thuận lợi cho công tác đánh giá theo năm học và phù hợp với tình hình thực tế của Nhà trường. 100% đại biểu tham dự đồng ý với nội dung thầy Hiệu trưởng trình bày tại hội nghị.

TS. Trần Hoàng Long – Phó Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

      Thay mặt lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh Nam Định, đồng chí Trần Văn Lịch – Chủ tịch Công đoàn viên chức đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2020 cũng như những phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Qua nội dung phát biểu, đồng chí cũng chúc Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn để xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch đề ra trong năm 2021.

Đồng chí Trần Văn Lịch – Chủ tịch Công đoàn viên chức phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại hội nghị

      Để ghi nhận những thành tích của tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020, Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Công đoàn Công thương Việt Nam cho 07 tổ công đoàn và trao giấy khen thưởng của Nhà trường cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 tại hội nghị.

TS. Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen của Công đoàn CT Việt Nam cho các tổ công đoàn tại hội nghị

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ được giao tại hội nghị

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ được giao tại hội nghị

TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ được giao tại hội nghị

      Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Bảng – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Lý luận chính trị đại diện cho Đoàn thư ký đã công bố dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Nhà trường năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảng – Trưởng ban thư ký trình bày dự thảo Nghị quyết hội nghị

      Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2020. Các đại biểu tin tưởng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra. Sau 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2020 của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã thành công tốt đẹp.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây