Uneti hân hoan chào mừng năm học mới 2023 – 2024

Thứ bảy - 23/09/2023 14:00
Uneti hân hoan chào mừng năm học mới 2023 – 2024

Sáng ngày 23/9/2023 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024, chương trình buổi lễ được phát trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom. Để thuận lợi cho các đại biểu, CBGV và sinh viên tham dự, trước đó Nhà trường đã tổ chức buổi lễ tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định vào chiều ngày 22/09/2023.

Về phía Nhà trường tham dự có:

1. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

3. TS. Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

4. PGS. TS. Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng với sự tham gia của các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường, BCH công đoàn, Đoàn TN, Hội SV, Hội Cựu chiến binh, Đại diện lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, các em sinh viên các lớp hiện đang học tập tại Nhà trường và đặc biệt là các em tân SV K17 của nhà trường tham dự trực tiếp.

Chương trình buổi lễ khai giảng của Nhà trường vinh dự có sự tham gia của đại diện các cơ quan, doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với trường đến dự

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, sáng 23/09/2023

Các tiết mục văn nghệ đắc sắc do CBGV và sinh viên Uneti trình diễn chào mừng lễ khai giảng

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động và các em sinh viên tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Chúc mừng 5662 tân sinh viên đại học niên khóa 2023-2027 đã vượt qua quá trình học tập THPT để chính thức trở thành thành viên trong gia đình Uneti. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong đổi mới phương pháp quản lý, phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực; đẩy mạnh việc áp dụng tin học hóa trong công tác quản lý; đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo khởi nghiệp… đặc biệt công tác kiểm định đạt được nhiều thành công,  Nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn kiểm định cơ sở giáo dục đại học lần thứ 2, được công nhận đạt chuẩn kiểm định của cả 16/16 ngành đào tạo.

Thay mặt Nhà trường, TS Trần Hoàng Long gửi lời cám ơn sâu sắc sự hỗ trợ và chỉ đạo trực tiếp, sát sao của Bộ Công Thương, Tỉnh ủy Nam Định, sự ủng hộ quý báu của các Ban, Bộ, Ngành, các cơ quan, tổ chức trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, các đối tác, bạn bè trong và ngoài nước cùng tập thể lãnh đạo, các nhà giáo, cán bộ viên chức, học viên, sinh viên toàn trường trong năm học 2022-2023 đã nỗ lực không mệt mỏi, cống hiến tận tụy cho sự nghiệp giáo dục, chung tay họa một bức tranh đẹp về thành tựu của Nhà trường.

Năm học 2023 – 2024 Nhà trường tiếp tục tích cực đổi mới sáng tạo, xây dựng môi trường văn hóa thân thiện hướng tới người học, thực hiện thắng lợi mục tiêu của năm học, là động lực cho sự phát triển của trường những năm tiếp theo, là cơ sở để phấn đấu trở thành trường đại học định hướng ứng dụng hàng đầu của cả nước. Đối với tân sinh viên K17, thầy chúc mừng các em đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT để chính thức trở thành sinh viên của Nhà trường, bắt đầu cho những hoài bão, một chân trời mới, một cuộc sống mới, một cách học mới: tự chủ và tự quyết. Thầy cảm ơn các em và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn UNETI – nơi khắc dấu thời gian cho tương lai mới, nơi các em sẽ trải nghiệm những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân.

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sau diễn văn khai mạc, TS. Trần Hoàng Long –  Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh trống khai giảng năm học 2023-2024

Trong không khí trang trọng của buổi lễ tân sinh viên Thân Thị Quỳnh Anh – Lớp Đại học kiểm toán 17A1HN đã lên tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm Nhà trường, đại diện TS. Lê Minh Châu – GV khoa CNTP nhận hoa.

Đại diện tân sinh viên K17 Uneti tặng hoa cho tập thể sư phạm Nhà trường

Tại buổi lễ, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp công bố các Quyết định khen thưởng và trao bằng khen với cán bộ viên chức, người lao động và vinh danh 25 thủ khoa đầu vào các ngành đào tạo trong kỳ tuyển sinh năm 2023 vừa qua.

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và trao QĐ khen thưởng cho tân sinh viên thủ khoa đầu vào năm 2023.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua Bộ CT cho CBGV Nhà trường tại buổi lễ

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân tại buổi lễ

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường giấy khen cho các em sinh viên tại buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủyPhó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em sinh viên tại buổi lễ

Lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các khách mời, hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới!

Ghi nhận một số hình ảnh sau chương trình buổi lễ

CBGV và sinh viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây