Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp: Chung tay phòng chống dịch bệnh COVID- 19

Chủ nhật - 20/06/2021 23:03
Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp: Chung tay phòng chống dịch bệnh COVID- 19

Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp: Chung tay phòng chống dịch bệnh COVID- 19

Hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 và Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Nam Định, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức tuyên truyền và phát động toàn bộ Cán bộ, Viên chức và Người lao động Nhà trường ủng hộ. Kết quả toàn trường đã vận động được 332 triệu trong đó số tiền ủng hộ của CBVC nhà trường là 232 triệu; Công đoàn hai cơ sở 60 triệu và Nhà trường trích từ quỹ phúc lợi chung 40 triệu.

Trong ngày 17/5/2021; lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức trao tặng số tiền ủng hộ 300 triệu tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nam Định; trao tặng số tiền ủng hộ quỹ “Phòng chống COVID–19” tại các phường Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng và Vĩnh Tuy (nơi có địa điểm làm việc của Nhà trường), mỗi phường 10 triệu.

Tại Hội nghị tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Nhà trường đã được lãnh đạo UBMT Tổ quốc Tỉnh Nam Định đánh giá cao về 65 năm lịch sử của Nhà trường với truyền thống đoàn kết, có trách nhiệm với cộng đồng. Với sự sẻ chia, chung tay góp sức bằng cả vật chất và tinh thần, Nhà trường đã góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu kiềm chế, kiểm soát dịch bệnh COVID 19 nhằm đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

TS. Trần Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ cho Ban thường trực Ủy ban MTTQ Tỉnh Nam Định.

TS. Nguyễn Ngọc Khương trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ tại UBND phường Lĩnh Nam

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TIN TỨC NỔI BẬT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây